Chè Thái Nguyên giảm béo nhanh

Bạn muốn một cách giảm cân hiệu quả, tự nhiên và an toàn. Hãy uống chè Thái Nguyên ngay hôm nay vì Chè Thái nguyên giảm béo nhanh.

  1. Căn cứ khoa học Chè Thái Nguyên giảm béo nhanh

Trung tâm Nghiên cứu Y học Thảo dược Tang (thuộc Đại học Chicago, Mỹ) cho biết, chè thái nguyên có khả năng làm giảm tích tụ chất béo dưới da và mỡ ở vùng bụng. Đặc biệt, chất cafein có trong chè thái nguyên sẽ làm tăng cường khả năng giảm cân ở những người thừa cân và béo phì, eo bánh mì.

Ngoài ra, chè thái nguyên làm tăng sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo trong cơ thể nhanh hơn và làm ức chế sự thèm ăn. Bạn sẽ ăn ít hơn và sẽ giảm cân nhanh hơn một cách hoàn toàn tự nhiên với trà xanh thái nguyên.

Uống trà Thái Nguyên hàng ngày giúp bạn giảm cân nhanh, an toàn.

Uống trà Thái Nguyên hàng ngày giúp bạn giảm cân nhanh, an toàn.

Nữ hoàng truyền thông Mỹ Oprah Winfrey đã giảm 4,5kg trong vòng 4-6 tuần bằng cách thay thức uống từ cà phê sang trà xanh thái nguyên mỗi ngày theo lời khuyên từ chuyên gia.

Các nhà khoa học khẳng định, có căn cứ khoa học Chè Thái Nguyên giảm béo nhanh vì nó là một thức uống không có calo. Nếu bạn uống chè thái nguyên thường xuyên và không thêm đường hoặc sữa thì càng đảm bảo bạn không bị tăng thêm calories. Nguyên nhân gây béo phì, thừa cân.

  1. Giảm cân nhờ uống trà Thái Nguyên

Chất chống ôxy hóa có trong trà Thái Nguyên sẽ giúp bạn thêm khỏe mạnh vì chúng chống lại các hợp chất có thể gây ra bệnh tật. Các kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy, trà xanh có chứa 30-40% lượng polyphenol và người dùng nó có thể đốt cháy nhiều hơn 35-43% chất béo. Trà thái nguyên tạo ra carbonhydrate, ngăn ngừa lượng đường tăng trong máu và điều này làm đốt cháy chất béo.

Rất nhiều nghiên cứu về giảm cân của chè thái nguyên cũng cho kết quả Chè Thái Nguyên giảm béo nhanh, làm giảm lượng đường trong máu một cách đáng kể. Lượng đường trong máu thấp sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn, làm cho bạn không ăn được nhiều, từ đó bạn sẽ giúp bạn không bị tăng cân.

Chè thái nguyên có thể làm giảm 40% sự hấp thụ chất béo của cơ thể. Điều này được chứng minh bởi những người đã uống trà xanh hơn 10 năm luôn có tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể thấp hơn so với những người không uống trà xanh thường xuyên. Nếu uống ít nhất 1 tách trà thái nguyên sau mỗi bữa ăn. Ông tin rằng làm như vậy bạn có thể giảm cân khoảng 5%.

Tạp chí sức khỏe của Nhật cho biết, những người đàn ông uống 10 tách chè thái nguyên mỗi ngày đã ngừa được bệnh ung thư trong vòng 3 năm, lâu hơn những người đàn ông uống ít hơn 3 tách chè thái nguyên mỗi ngày. Nếu uống hơn 4 tách trà xanh mỗi ngày có thể giúp ngăn ngừa viêm khớp dạng thấp, hoặc giảm các triệu chứng ở những người đã mang bệnh này.

0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button