Chè Tân Cương Long ẩm

Đẳng cấp chè Tân Cương Long ẩm

Đẳng cấp chè Tân Cương Long ẩm được thể hiện ở tầm quốc tế, đây là sản phẩm chè đã vượt qua biên giới Việt Nam đến với người yêu trà khắp thế giới.

1. Chè Tân Cương Long ẩm xuất ngoại

Sản phẩm chè Việt Nam xuất ngoại thô thì rất nhiều. Thế nhưng xuất ngoại với tư cách một sản phẩm hoàn thiện, có tên tuổi rõ ràng thì không nhiều sản phẩm chè, thương hiệu chè có được. Chè Tân Cương Long ẩm là một trong số ít sản phẩm chè Thái Nguyên có mặt ở trời Tây. Đẳng cấp chè Tân Cương Long ẩm có thừa.

Để hội tụ đủ điều kiện để hội nhập và lưu thông trên thị trường quốc tế, sản phẩm chè Tân Cương được trồng và chăm sóc đúng tiêu chuẩn VietGAP, đáp ứng các tiêu chuẩn về lưu giữ hồ sơ, việc sử dụng một cách tối thiểu và có ghi chép các hoá chất bảo vệ thực vật, bảo hộ quyền lao động và tiếp cận chăm sóc sức khoẻ, giáo dục đối với người lao động và gia đình người làm chè.

Chè Tân Cương Long ẩm

Để bảo đảm chè Tân Cương Long ẩm được sản xuất theo đúng quy trình, hoạt động giám sát việc tuân thủ của từng hộ dân đối với các quy định thực hành sản xuất theo VietGAP được thực hiện chéo. Toàn bộ sản phẩm được chứng nhận đảm bảo có thể truy nguyên nguồn gốc đến từng hộ sản xuất, các sản phẩm chè Tân Cương Long ẩm được ghi chép sổ sách cho từng lô đầu vào và đầu ra cho đến tận tay người mua hay trên từng bao bì với ký hiệu lô cụ thể.

Người Việt thường ăn cắp công đoạn, người làm chè cũng vậy, tính tuân thủ các quy trình còn kém. Vì thế, tổ giám sát thường phải đến tận từng gia đình làm chè, kiểm tra, giám sát rồi thì hướng dẫn thực hiện lại đối với những hộ làm sai. Với khát vọng và sự hăng say cháy bỏng để đưa sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên đạt đến đẳng cấp quốc tế. Sản phẩm che tan cuong long am được thu hái đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không dư lượng hoá chất, đảm bảo lưu giữ và chế biến trong điều kiện vệ sinh.

2. Chè Tân Cương Long ẩm sạch

Quy trình trồng Chè Tân Cương Long ẩm sạch tưởng chừng giống cách làm thông thường. Tuy nhiên, để có các sản phẩm trà Long ẩm ngon, người làm chè phải tuân thủ hàng trăm quy định từ trồng, chăm sóc, thu hái, bảo quản, đóng bao bì… theo dây chuyền khép kín. Trồng chè Thái Nguyên phải trên đất phù hợp, không nằm trong vùng quy hoạch, vùng đất bảo tồn, vùng đất cấm. Nước tưới chè không dùng nước ô nhiễm. Thuốc bảo vệ thực vật cũng phải được sự cho phép của quốc tế với cây chè…

Người làm chè Thái Nguyên nhận thức sâu sắc làm Chè Tân Cương Long ẩm sạch để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cho chính mình, cho mọi người. Chính bởi nhận thức sâu sắc của các thành viên trồng chè ở vùng Tâm Cương là sản phẩm chè sạch Thái Nguyên ngày càng có chỗ đứng. Sản phẩm không chỉ tiêu thụ trong cả nước và thị trường quốc tế như Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Đức… theo cả đường chính ngạch và xách tay.

Cách chế biến sản phẩm chè Tân Cương Long ẩm 1kg an toàn với các quy trình mới mặc dù ngặt nghèo, nhưng lại có giá bán tương xứng. Cách làm mới đã làm tăng thu nhập của người dân trồng chè Thái Nguyên lên 20 – 60%. Người làm chè không lo rủi ro trong nông nghiệp, đầu ra được công ty Minh Cường bao tiêu. Sức khỏe của nông dân được đảm bảo. Nói chung, làm chè ngon trăm đường lợi, để đức lại cho con cháu. he

Đẳng cấp chè Tân Cương Long ẩm
5 (100%) 1 vote

0/5 (0 Reviews)

Related posts