Mua chè Thái Nguyên nhận vé Vietlott

Chào đón ngày Quốc tế phụ nữ và các ngày lễ lớn trong năm, Chè Minh Cường áp dụng chương trình khuyến mại Mua chè Thái Nguyên nhận vé Vietlott.

  1. Thể lệ chương trình: Mua chè Thái Nguyên nhận vé Vietlott

Như một lời tri ân đến quý khách đã yêu mến và sử dụng các sản phẩm chè Thái Nguyên, chè ướp sen Hồ Tây của Chè Minh Cường. Chúng tôi triển khai chương trình tri ân khách hàng: Mua chè Thái Nguyên nhận vé Vietlott.

Quý khách mua các sản phẩm của chè Minh Cường từ 200 nghìn đồng trở lên được tặng 1 vé xổ số tự chọn Vietlott Mega 6/45.

Quý khách mua các sản phẩm trà Thái Nguyên Minh Cường trị giá từ 1 triệu đồng trở lên được tặng 2 vé Vietlott Mega 6/45.

Đặc biệt quý khách mua chè Thái Nguyên của chúng tôi từ 2 triệu đồng trở lên được tặng 5 vé Vietlott Mega 6/45.

khuyến mại chè thái nguyên

Chương trình tri ân triển khai đến hết ngày 30/5/2017. Chỉ áp dụng cho các khách hàng mua các sản phẩm của Chè Thái Nguyên Minh Cường qua trực tuyến tại các website: cheviet.vn, chetrathainguyen.com và mua hàng online qua điện thoại, tin nhắn, zalo, face book… Khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm số 65 Cù Chính Lan cũng được hưởng chương trình tri ân này.

  1. Hãy Mua chè Thái Nguyên nhận vé Vietlott để có cơ hội thành tỷ phú nhé

Là một thương hiệu chè được xây dựng dựa trên chất lượng và uy tín. Các sản phẩm chè Minh Cường được sản xuất từ nguồn nguyên liệu quý của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên. Còn chờ đợi gì nữa, các bạn hãy mau mua chè Thái Nguyên nhận vé Vietlott để có cơ hội thành tỷ phú nhé

Nói không với chè bẩn, Minh Cường Green tea đã ký hợp đồng bao tiêu nguyên liệu với nhóm các hộ sản xuất chè tại vùng chè Tân Cương theo tiêu chuẩn Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt đối với cây chè (VietGAP). Vì vậy, chỉ phải trả thêm 5 trăm đồng/ ấm trà, quý khách đã được sử dụng sản phẩm chè sạch, chè hữu cơ an toàn cho sức khỏe. vừa uống trà, vừa có cơ hội trở thành tỷ phú, song hỷ lâm môn rồi đấy.

Mua chè Thái Nguyên nhận vé Vietlott
5 (100%) 1 vote

5/5 (1 Review)

Related posts