Hộp chè Tân Cương Đinh ngọc 400g
Chè Tân Cương Đinh ngọc 200g
Hình ảnh cánh chè Tân Cương Đinh ngọc
Túi giấy tặng kèm

Chè Tân Cương Đinh ngọc 400g

Trà Tân Cương Đinh ngọc- Tuyệt phẩm chè xanh đất Tân Cương, Thái Nguyên có giá siêu đắt, dành cho người giàu có, mê trà. Sản phẩm gồm 2 hộp con đựng trong một hộp to sang trọng.

2,000,000  1,600,000 

Quantity

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi!

Mô tả

Quá trình sản xuất Chè Tân Cương Đinh ngọc 400g

Từ những búp chè tân cương nhỏ như những chiếc đinh màu xanh vừa nhú ra buổi sớm được người thợ làm trà thu hái thủ công, sản phẩm Trà Đinh ngọc trải qua các công đoạn chế biến truyền thống. Bởi tỉ mẩn và tuyển chọn thu hái từng búp đinh bé tí tẹo, mỗi nhân công hái trà một buổi cũng chỉ hái được khoảng 70-100g trà thành phẩm.

Hình ảnh cánh chè Tân Cương Đinh ngọc

Hình ảnh cánh chè Tân Cương Đinh ngọc

Việc chế biến chè Đinh ngọc đòi hỏi sự cảm nhận bằng trực giác và một mẫn cảm nghề đặc biệt mà không phải nghệ nhân nào cũng có được. Kinh nghiệm, kỹ năng hoàn hảo, sự lắng nghe hơi thở của từng nõn chè cho phép người nghệ nhân biến những búp chè nhỏ li ti ngoan ngoãn xoắn vân, khô giòn và nựng thơm hương cốm, tuyệt vời cả hương lẫn vị mà không loại trà nào sánh được.

Hộp chè Tân Cương Đinh ngọc 400g

Hộp chè Tân Cương Đinh ngọc 400g

Chè Tân Cương Đinh ngọc sau khi lấy hương được hút chân trong, đóng trong hộp carton lạnh gồm 2 hộp con, đựng trong một hộp lớn sang trọng, độc đáo. Giá trị của sản phẩm chứa đựng những gì tinh túy nhất của vùng chè đệ nhất và chứa đựng tất cả tài năng, tâm huyết, phẩm hạnh và đam mê của các nghệ nhân xứ trà.

Hướng dẫn pha Chè Tân Cương Đinh ngọc 400g

+ Chọn nước: Theo các cụ nhà ta, thì nước pha trà ngon phải là nước suối trong đầu nguồn, nước giếng khơi sâu, nước mưa hay nước đọng trên lá sen buổi sớm. Ngày nay, các bạn nên dùng nước lọc hoặc nước giếng khơi pha trà. Tránh dùng nước máy vì với những tạp chất và hóa chất có trong nước máy sẽ làm mất mùi vị của trà.

+ Tráng ấm trà bằng nước sôi. Đối với chén cũng làm tương tự.

+ Cho vào ấm một lượng trà theo độ đậm nhạt tùy sở thích.

+ Rót một lượng nước sôi ngập trà rồi rót bỏ phần nước này đi (rửa trà).

+ Rót nước sôi chừng 85- 90 độ vào gần đầy ấm và hãm trong 4 phút.

+ Rót trà ra chén và cùng bạn bè thưởng thức dư vị tiền chát hậu ngọt đặc trưng của đặc sản chè thái nguyên thứ thiệt.

Lưu ý: Nước thứ nhất chỉ nên rót ra 2/3 ấm, chừa lại 1/3 ầm làm nước cốt cho lần thứ hai. Lần thứ hai cũng vậy, chừa 1/3 cho nước ba. Một ấm trà Tân Cương Đinh ngọc quý vị có thể pha tới 15 nước.
Chúc quý vị thưởng trà vui vẻ, sảng khoái!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Call Now Button