chè biếu tết

So sánh chè thái nguyên số 5 Đội Cấn và Chè Minh Cường

Trong khi Chè Minh Cường khẳng định được thương hiệu uy tín cả nước thì chè thái nguyên số 5 đội cấn vẫn là địa chỉ uy tín ở Hà Nội.

  1. Chất lượng chè thái nguyên số 5 đội cấn và Chè Minh Cường

Việc So sánh chè thái nguyên số 5 đội cấn và Chè Minh Cường chỉ có tính chất tham khảo, vì với sản phẩm Chè Thái Nguyên, không chỉ là chất lượng, thương hiệu, nó còn là thói quen với một chất giọng chè, hương vị chè nhất định.

Về lịch sử, chè Thái Nguyên Liên Phương Đội Cấn Hà Nội đã có hàng chục năm trời với đa dạng chủng loại sản phẩm. Đây là địa chỉ mua chè uy tín của nhiều người Hà Nội. Với chè Minh Cường, thương hiệu chè gia truyền hơn trăm năm trải 4 đời, được người sành chè tin yêu. Mấy năm gần đây, thương hiệu chè Minh Cường đã được nhiều người cả nước biết đến.

Chè Minh Cường

Về sản xuất, chè thái nguyên số 5 Đội Cấn không trực tiếp sản xuất chè mà chỉ nhập chè của các cơ sở sản xuất chè ở Thái Nguyên. Ngược lại, Chè Minh Cường là cơ sở trực tiếp trồng, sản xuất, phân phối các sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên ở vùng đất được mệnh danh đệ nhất danh trà.

Về sản phẩm, Chè Minh Cường thuần các sản phẩm từ vùng chè đặc sản Tân Cương và các vùng chè đặc sản khác của Thái Nguyên. Riêng dòng chè Tân Cương Thái Nguyên là nguyên chủng. Với các sản phẩm từ chè bình dân đến cao cấp. Chè thái nguyên số 5 Đội Cấn, chè liên phương đội cấn cũng nhập đa dạng các loại chè từ nhiều nguồn khác nhau.

  1. Giá bán Chè Minh Cường và chè thái nguyên số 5 Đội Cấn

Có thể nói, sản phẩm chè Thái Nguyên Minh Cường được sản xuất trên cơ sở kết hợp giữa bí quyết truyền thống và máy móc hiện đại, cho ra đời các sản phẩm trà an toàn. Nguồn nguyên liệu chè sạch có chứng nhận VietGAP, có thể truy suất nguồn gốc. chè thái nguyên số 5 Đội Cấn nhập từ nhiều nguồn nên việc truy suất nguồn gốc sản phẩm trà quả thực khó khăn.

Về giá bán, chè thái nguyên Liên Phương số 5 Đội Cấn lâu nay được mọi người coi là tương đối hợp lý. Không có các chương trình khuyến mại. Chè Thái Nguyên Minh Cường có một giá bán cực kỳ cạnh tranh, do là đơn vị trực tiếp sản xuất, phân phối. Bên cạnh đó, Công ty liên tục có các chương trình khuyến mại, giảm giá sản phẩm chè Thái Nguyên đặc biệt, kích cầu tiêu dùng.

Chấm điểm:

Chè thái nguyên số 5 Đội Cấn: 7 điểm

Chè Thái nguyên Minh Cường: 8,5 điểm

So sánh chè thái nguyên số 5 Đội Cấn và Chè Minh Cường không quá khó khăn đúng không ạ?

So sánh chè thái nguyên số 5 Đội Cấn và Chè Minh Cường
5 (100%) 1 vote

0/5 (0 Reviews)

Related posts