Hộp chè Tân Cương Đinh ngọc
Hộp chè Tân Cương Đinh ngọc 400g
Chè Tân Cương Đinh ngọc 200g
Hình ảnh cánh chè Tân Cương Đinh ngọc

Chè Tân Cương Đinh ngọc 1kg

Trà Tân Cương Đinh ngọc- Tuyệt phẩm chè xanh đất Tân Cương, Thái Nguyên, chứa đựng những gì tinh túy nhất của vùng danh trà và chứa đựng tất cả tài năng, tâm huyết, phẩm hạnh và đam mê của các nghệ nhân làm trà. Sản phẩm có giá siêu đắt, dành cho người giàu có, mê trà.

5,000,000  3,900,000 

Quantity

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi!

Mô tả

Vì sao Chè Tân Cương Đinh ngọc 1kg ngon nhất trong các loại trà?

Chè Tân Cương Đinh Ngọc 1kg, sản phẩm tinh túy nhất, một tuyệt phẩm của vùng chè Tân Cương Thái Nguyên. Nếu xưa nay chè thái nguyên được coi là vùng trà ngon nhất của nước Việt ta thì Trà Đinh ngọc, tên thương gọi là chè đinh, được coi là loại trà ngon nhất trong các loại trà ngon của vùng trà Tân Cương Thái Nguyên.

Nguyên liệu để chế biến ra loại trà ngoại hạng- trà Đinh ngọc này chính là những búp chè ngon nhất còn đang ngậm chặt như những chiếc đinh màu xanh vừa nhú ra đón bình minh. Khi mở nắp ấm trà Đinh ngọc vừa hãm, hương cốm thơm nồng đến độ đất trời mê mẩn, vị ngọt hậu lan tỏa êm ái, quyến rũ đặc biệt đối với người uống trà.

Hình ảnh cánh chè Tân Cương Đinh ngọc

Hình ảnh cánh chè Tân Cương Đinh ngọc

Chế biến trà Đinh ngọc kỳ công như thế nào?

Công nhân hái trà siêng năng một buổi cũng chỉ hái được khoảng 70-100g trà thành phẩm, trung bình để làm ra 1kg trà Đinh ngọc phải tốn đến 15-17 công hái trà. Chè Tân Cương Đinh ngọc 1kg cũng trải qua các khâu chế biến truyền thống. Song để chế biến được những búp trà bé tí như chiếc tăm không gãy nát, đòi hỏi sự khéo léo. Cả xứ trà Thái Nguyên chỉ đôi ba nghệ nhân lành nghề mới có đủ tự tin để làm loại trà siêu đặc biệt này.

Từ công đoạn vò chè, sao chè đều đòi hỏi một kinh nghiệm và kỹ năng hoàn hảo. Người nghệ nhân hóa mình vào những cánh trà, lắng nghe hơi thở của từng nõn chè, hô biến những búp chè nhỏ tí ngoan ngoãn xoắn vân, khô giòn. Bí quyết chọn củi, chỉnh lửa và lấy hương bằng lửa bí truyền của người nghệ nhân đã tạo ra sản phẩm Trà Tân Cương Đinh ngọc.

Hộp chè Tân Cương Đinh ngọc

Hộp chè Tân Cương Đinh ngọc

Có thể nói, giá trị của sản phẩm Trà Đinh ngọc chứa đựng những gì tinh túy nhất của vùng danh trà và chứa đựng tất cả tài năng, tâm huyết, phẩm hạnh và đam mê của các nghệ nhân làm trà.

Quý khách cần mua chè Tân Cương Đinh ngọc theo kg, chúng tôi đóng gói 200g một gói trong túi bạc. Xưa chè Đinh ngọc tiến vua, nay là sản phẩm luôn được lựa chọn biếu các khách cực quý, các quan chức lớn, các nguyên thủ quốc gia.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Call Now Button