Sản phẩm chè Thái Nguyên đặc biệt 100g
Cánh chè Thái Nguyên đặc biệt

Chè Thái Nguyên Đặc biệt 100g

Chè Thái Nguyên Đặc biệt 100g được sản xuất từ vùng chè Trại Cài, La Bằng, Đại Từ, Phúc Thuận. Chè nước xanh, vị khá đậm, giá bán bình dân. Sản phẩm phù hợp người ít khi uống trà, dùng trong việc lễ lạc.

20,000  19,000 

Quantity

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi!

Mô tả

Nguyên liệu sản xuất chè Thái Nguyên đặc biệt

Chè Thái Nguyên đặc biệt được làm từ 100% búp chè tươi được trồng theo Tiêu chuẩn Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho cây chè (VietGAP) của các vùng chè đặc sản Thái Nguyên như Trại Cài, La Bằng, Đại Từ, Phúc Thuận…

Hình ảnh Cánh chè Thái Nguyên đặc biệt

Hình ảnh Cánh chè Thái Nguyên đặc biệt

Chè được hái thủ công nguyên tắc “một tôm hai lá, một cá hai chừa” hái như vậy để được những búp chè ngon nhất.

Chế biến, đóng gói chè Thái Nguyên đặc biệt

Búp chè sau khi hái về sẽ được chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống bao gồm các công đoạn: Làm héo chè, vò chè, lên men chè sấy chè với bí quyết điều chỉnh lửa gia truyền. Trong tất cả các công đoạn chế biến chè Thái Nguyên đặc biệt, vấn đề an toàn thực phẩm được bảo đảm đúng các quy định hiện hành cho sản phẩm chè xanh.

Sản phẩm chè Thái Nguyên đặc biệt 100g

Sản phẩm chè Thái Nguyên đặc biệt 100g

Chè sau khi lấy hương bằng lửa xong, Chè Thái Nguyên đặc biệt sẽ được đóng gói thiếc, hút chân không với các trọng lượng 100g. Việc hút chân không sẽ giúp cho độ ngon của chè được lâu hơn và không bị vỡ vụn trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm đặc biệt phù hợp để làm trà lễ các dịp làm lễ dâng sao giải hạn, lễ chùa đầu năm cùng các dịp lễ, tết khác.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Call Now Button