Chè Thái Nguyên đặc biệt 1kg
Chè Thái Nguyên đặc biệt
Túi giấy Minh Cường green tea

Chè Thái Nguyên Đặc biệt 1kg

Chè Thái Nguyên đặc biệt cánh hình móc câu, khá đậm đà, nước xanh vàng. Sản phẩm giá bình dân, thích hợp cho mọi người.

200,000  180,000 

Quantity

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi!

Mô tả

Nguyên liệu Chè Thái Nguyên đặc biệt 1kg

Sản phẩm Chè Thái Nguyên Đặc biệt 1kg được chế biến từ những chè thái nguyên tươi tại các chè đặc sản của Thái Nguyên như Trại Cài (Đồng Hỷ), La Bằng (Đại Từ), Phúc Thuận (Phổ Yên). Đây là những vùng chè được quy hoạch là vùng sản xuất chè sạch, an toàn của tỉnh Thái Nguyên với các giống chè Trio 777, chè cành lai.

Cánh Chè Thái Nguyên đặc biệt

Cánh Chè Thái Nguyên đặc biệt

Chế biến, đóng gói chè Thái Nguyên đặc biệt 1kg

Chè Thái nguyên đặc biệt được chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống bao gồm các công đoạn làm héo chè, vò chè, lên men chè, sấy chè, kết hợp ,máy móc hiện đại bảo đảm chất lượng của sản phẩm. Chè Thái Nguyên đặc biệt cánh hình móc câu, khá đậm đà, nước xanh vàng.

Chè Thái Nguyên đặc biệt 1kg

Chè Thái Nguyên đặc biệt 1kg

Sản phẩm được đóng trong túi bạc, hút chân không với các trọng lượng khác nhau. Khi mua sản phẩm chè Thái Nguyên Đặc biệt, quý khách được tặng kèm túi giấy sang trọng để đáp ứng nhu cầu biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác.

Cầm chén Chè Thái Nguyên Đặc biệt 1kg trên tay, đưa gần mũi để thưởng hương, rồi nhấp từng ngụm nhỏ để thưởng vị. Được cùng bạn tâm giao uống trà, đàm đạo chuyện nhân tình thế sự, chuyện làm ăn,chia sẻ thì là hạnh phúc rồi.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Call Now Button