Chè Tân Cương Nhất phẩm

Câu chuyện chè Tân Cương nhất phẩm

Trà không chỉ là thức uống hàng ngày, mà đã trở thành nếp văn hóa không thể thiếu trong đời sống người Việt. Ngày xưa, các cụ thường uống trà buổi sớm mà lẩy thơ rằng:

Làm trai biết đánh tổ tôm

Uống trà Nhất phẩm ngâm nôm Thúy Kiều

Nối tiếp truyền thống xưa, chúng tôi đặt tên Chè Tân Cương Nhất phẩm cho sản phẩm trà ngon sản xuất từ vùng chè Tân Cương, đệ nhất trà Việt. Trà còn có tên dân gian là chè móc câu, được chế biến từ những búp chè một tôm một lá. Nghĩa là, tại những đồi chè thái nguyên đến lứa thu hoạch, người hái chè dùng hai ngón tay khéo léo ngắt một búp nõn và một đến hai lá hé ra sát búp nõn.

Chè tân cương Nhất phẩm sau chế biến, cánh cong như hình lưỡi câu, tuyết trà sắc nét. Trà khi hãm có màu nước vàng xanh, sánh. Khi thưởng trà cảm nhận được vị chát êm êm, vị ngọt hậu đượm sâu nơi cổ họng và mùi hương dịu dàng như cốm mới.

Sản phẩm trà Tân Cương Nhất phẩm

Showing all 3 results

Chè Tân Cương Nhất phẩm 1kg có dư vị tiền chát hậu ngọt và hương cốm đặc trưng, cánh trà săn nhỏ và cong như móc câu, đậm đà, êm ái. Sản phẩm gồm 2 gói chè, mỗi gói 500g. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhờ giá phải chăng, chất lượng ngon của chè Minh Cường.
400,000  380,000 
Bằng quy trình sản xuất hiện đại kết hợp bí quyết mật truyền, Minh Cường Green tea cho ra đời sản phẩm chè Tân Cương Nhất phẩm có dư vị chát-ngọt và hương cốm đặc trưng, cánh trà săn nhỏ và cong như móc câu, vị đậm đà, êm ái đúng giọng trà Tân Cương thứ thiệt.
210,000  190,000 
Chè tân cương Nhất phẩm 200g sau chế biến, cánh cong như hình lưỡi câu, tuyết trà sắc nét. Trà khi hãm có màu nước vàng xanh, sánh. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng các dịp lễ, tết, cảm ơn, kỷ niệm…
80,000  76,000 

Showing all 3 results


Call Now Button