Chè Minh Cường tuyển đại lý chè Thái Nguyên toàn quốc

Thương hiệu chè Thái Nguyên, Trà ướp sen Tây Hồ uy tín Chè Trà Minh Cường tuyển đại lý chè Thái Nguyên toàn quốc. Quý khách muốn trở thành đại lý Trà Minh Cường vui lòng tham khảo và liên hệ trực tiếp nhé.

I. Thông báo: Chè Minh Cường tuyển đại lý chè Thái Nguyên toàn quốc

 1. Thương hiệu chè Thái Nguyên Minh Cường

 • Phát triển từ cơ sở sản xuất chè Tân Cương Thái Nguyên ngay tại vùng đất được mệnh danh Đệ nhất danh trà, Thương hiệu chè Trà Minh Cường – Minh Cường Green tea là dòng sản phẩm chè xanh chất lượng cao. Kết hợp những tinh hoa trong nghệ thuật chế biến chè truyền thống và máy móc chế biến, đóng gói hiện đại.
 • Chúng tôi mong muốn phát triển mạng lưới đại lý cung cấp đặc sản Chè Tân Cương Thái Nguyên mang thương hiệu Minh Cường Green tea chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước. Chè Minh Cường tuyển đại lý chè Thái Nguyên toàn quốc. Tất cả mọi người đã, đang và dự định kinh doanh các sản phẩm trà, tạp hóa, đồ uống hoặc đã phân phối mặt hàng này vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá đại lý cùng các chính sách phát triển, cùng hợp tác.

tuyen dai ly che thai nguyen

 • Quan điểm xây dựng thương hiệu của Minh Cường Green Tea là cùng vui khỏe, cùng thịnh vượng, cùng hạnh phúc. Một sự phát triển bền vững được xây dựng trên cơ sở của niềm tin và nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt cho người tiêu dùng. Cùng Chè Minh Cường chia sẻ lợi nhuận cùng người trồng chè và hệ thống đại lý phân phối. Xác định rõ ràng việc không ngừng đổi mới công nghệ cũng như xây dựng phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp dựa trên nguồn nguyên liệu quý, an toàn cho sức khỏe là động lực phát triển. Trà Minh Cường mong rằng sẽ trở thành thương hiệu thân thiện trong lòng quý khách hàng.
 1. Những khác biệt chỉ có ở Chè Minh Cường

 • Hơn cả lợi nhuận, chè Minh Cường trước tiên là một đam mê. Đam mê với thức quà đặc sản của quê hương, chúng tôi luôn sản xuất, kinh doanh với trách nhiệm xã hội, trách nhiệm môi trường, trách nhiệm bảo tồn văn hóa cao nhất. Chè Minh Cường đã hợp tác với những nghệ nhân làm chè số một của Thái Nguyên, trực tiếp sản xuất, chế biến các sản phẩm chè Thái Nguyên cao cấp. Do đó, giá mà bạn nhận được là giá từ nhà sản xuất đến đại lý, không qua các tầng, nấc trung gian.
 • Các sản phẩm chè Thái Nguyên của Minh Cường đều được sản xuất từ vùng chè đặc sản Tân Cương và các vùng chè đặc sản khác của Thái Nguyên. Nguyên liệu là những đồi chè được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP. Do đó, 100% sản phẩm trà sạch, trà an toàn, trà hữu cơ, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Thương hiệu Chè Minh Cường - Minh Cường Green tea

Thương hiệu Chè Trà Minh Cường – Minh Cường Green tea

II. Chính sách đại lý chè Thái Nguyên của Chè Trà Minh Cường

 1. Điều kiện nào để có thể trở thành đại lý của Minh Cường Green Tea?

 • Minh Cường khuyến khích phát triển mạng lưới đại lý cung cấp đặc sản Chè Tân Cương Thái Nguyên mang thương hiệu Minh Cường Green tea chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước.
Chè Minh Cường mong muốn Tìm đại lý chè Thái Nguyên

Chè Trà  Minh Cường mong muốn Tìm đại lý chè Thái Nguyên

 • Tất cả các cá nhân, tổ chức tại các thành phố, trung tâm huyện, thị xã, thị trấn có mặt bằng trên phố, có năng lực tài chính và ham muốn kinh doanh đặc sản chè Tân Cương Thái Nguyên đều có thể liên hệ đăng ký để trở thành đại lý phân phối của Minh Cường.
 1. Khi tham gia làm đại lý của Minh Cường Green tea sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

 •  Các đại lý của chè Trà Minh Cường sẽ được chiết khấu phần trăm trên giá trị của sản phẩm theo quy định của công ty và sản lượng tiêu thụ hàng tháng.
 • Các đại lý sẽ được hỗ trợ đào tạo, cung cấp các thông tin thường xuyên về sản phẩm của Minh Cường Green tea.
 • Các đại lý sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi, hỗ trợ bán hàng của Minh Cường dành cho các đại lý tùy từng thời điểm.
 • Các đại lý cũng sẽ được đăng tải địa chỉ và quảng cáo trên trang web: cheviet.vn, cheminhcuong.com cũng như các chương trình quảng bá sản phẩm khác.
Sản phẩm chè Thái Nguyên Minh Cường

Sản phẩm chè Trà Thái Nguyên Minh Cường

 1. Trở thành đại lý của chè Minh Cường, các đại lý sẽ phải có nghĩa vụ gì?

 • Bán đúng sản phẩm chính hãng do Trà Minh Cường cung cấp, nghiêm cấm các hành vi bán hàng giả, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng cũng như uy tín, hình ảnh của công ty.
 • Bán theo giá đề nghị của công ty, không  nâng giá sản phẩm tùy tiện, không bán sản phẩm đã quá thời hạn sử dụng hoặc không đủ tiêu chuẩn do quá trình vận chuyển, bảo quản.
 1. Để trở thành đại lý cấp 1 của Minh Cường Green tea cần phải đáp ứng những yêu cầu gì?

 • Trà Minh Cường chủ trương phát triển các đại lý cấp 1 tại các thành phố, thị xã hoặc một vùng địa lý hành chính nhất định (trừ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh). Khi đã trở thành đại lý cấp 1, Minh Cường sẽ trao quyền cho đại lý cấp 1 toàn quyền phân phối sản phẩm chè tân cương thái nguyên cho hệ thống các đại lý khác trên địa bàn (trừ các siêu thị).
 • Để trở thành đại lý cấp 1, đại lý phải ký cam kết bảo đảm tiêu thụ một lượng sản phẩm nhất định hàng tháng.
 • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phận kinh doanh theo số điện thoại: (024) 62.944.886 . Hotline: 0934.56.89.12 hoặc email: minhcuongtea@gmail.com.

Chi tiết xem tại: Chè Minh Cường tuyển đại lý chè Thái Nguyên toàn quốc

5/5 (2 Reviews)

Related posts

Call Now Button