Các hình thức thanh toán với Chè Thái Nguyên Minh Cường

Quý khách có thể lựa chọn sử dụng 1 trong các hình thức thanh toán với Chè Trà Thái Nguyên Minh Cường đơn giản, dễ dàng cụ thể như sau:

  1. Các hình thức thanh toán với Chè Thái nguyên Minh Cường tiền mặt tại nhà khi nhận hàng

Quý khách mua các sản phẩm chè Thái Nguyên, trà ướp sen Tây Hồ của Trà Minh Cường qua hệ thống bán hàng trực tuyến. Các hình thức thanh toán với chè thái nguyên Minh Cường khi mua các sản phẩm chè thái nguyên bán hàng online như điện thoại, face book, zalo… Sau khi quý khách đặt hàng, Công ty sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng. Quý khách sẽ thanh toán tiền mặt khi nhận hàng COD.

Đa dạng hình thức thanh toán khi mua chè Thái Nguyên Minh Cường

Đa dạng các hình thức thanh toán với Chè thái nguyên Minh Cường

Đối với khách hàng nội thành Hà Nội, các sản phẩm trà sẽ được chuyển đến chậm nhất 5 tiếng đồng hồ sau khi Quý khách đặt hàng. Đối với khách hàng ngoại tỉnh, hàng sẽ nhận từ 1-5 ngày, tùy địa điểm và năng lực của các đối tác vận chuyển. Các hình thức gửi trà thông dụng của chúng tôi là qua hệ thống Vietell Post, Bưu điện, xe khách…

  1. Thanh toán đơn hàng chè Thái Nguyên bằng các hình thức chuyển khoản

– Với uy tín của Chè Trà Minh Cường, khách hàng cũng thường xuyên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản khi mua hàng của chúng tôi. Số tài khoản quý khách có thể thanh toán khi mua hàng của Trà Minh Cường:

     Chủ TK: Công ty TNHH TM và XNK Minh Cường

Số tài khoản: 119000115515

Ngân hàng VietinBank chi nhánh Thanh Xuân, TP Hà Nội.

  1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại quầy thu ngân của Minh Cường

Quý khách có thể tham quan và mua hàng trực tiếp tại các showroom, đại lý độc quyền, đại lý của Minh Cường.

Đối với trường hợp Quý khách đặt hàng trên mạng nhưng vì lí do nào đó mà muốn đến nhận hàng tại các showroom, cửa hàng của Minh Cường. Quý khách sẽ thanh toán với nhân viên thu ngân rồi nhận hàng.

Ngoài ra, quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng đại lý độc quyền. Đại lý cấp 1 của chè Minh Cường khắp các tỉnh thành cả nước cùng hàng ngàn siêu thị, đại lý tạp hóa khắp cả nước. Với các hình thức thanh toán với Chè Thái Nguyên Minh Cường đơn giản.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Minh Cường Green tea – Trà Minh Cường!

5/5 (1 Review)

Related posts

Call Now Button