Khuyến mại Chè Thái Nguyên năm 2018

Chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, Trà Minh Cường triển khai chương trình Khuyến mại Chè Thái Nguyên năm 2018 với nhiều phần quà hấp dẫn.

Cụ thể, từ 10/10 đến ngày 30/12/2018, quý khách mua các sản phẩm trà Thái Nguyên, Trà ướp sen trị giá từ 10 triệu đến dưới 20 triệu đồng sẽ được chiết khấu 5% (Trừ thẳng vào giá bán).

Khuyến mại Chè Thái Nguyên hấp dẫn

Khuyến mại Chè Thái Nguyên hấp dẫn

Chưa hết, Khuyến mại Chè Thái Nguyên năm 2018 hấp dẫn nữa. Quý khách mua các sản phẩm chè Thái Nguyên, chè ướp sen của Trà Minh Cường trị giá đơn hàng từ 20 triệu đồng trở lên sẽ được chiết khấu 10%, trừ thẳng vào giá bán.

Cùng với đó, Trà Minh Cường tiếp tục hỗ trợ thiết kế nhận diện thương hiệu, in logo hình quà tặng doanh nghiệp lên bao bì sản phẩm đối với các đơn hàng Trà Thái Nguyên quà tặng, trà ướp sen quà tặng số lượng lớn.

Trà Minh Cường Khuyến mại Chè Thái Nguyên năm 2018 nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, sử dụng các sản phẩm  trà của chúng tôi! Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng sản phẩm là giá trị nền tảng tạo nên uy tín của Trà Minh Cường trong lòng quý khách. Những năm qua, chúng tôi vẫn luôn chăm chút và duy trì chất lượng của từng gói trà.

4.3/5 (4 Reviews)

Related posts

Call Now Button