Chè Tân Cương Long ẩm
Cánh Trà Long ẩm
hop-tra-khang-thai

Chè Tân Cương Long ẩm 500g

Chè Tân Cương Long ẩm 500g có dư vị chát-ngọt và hương cốm đặc trưng, cánh trà màu xanh đen, sợi trà nhỏ tít, xoăn chặt, có màu mốc trắng đặc trưng của Đệ nhất danh trà Thái Nguyên. Chè có tên thường gọi là chè tôm nõn loại đặc biệt.

450,000  375,000 

Quantity

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi!

Mô tả

Nguyên liệu sản xuất chè Tân Cương Long ẩm 500g

Tại các đồi trà của vùng Thái Nguyên, người làm chè thu hái những búp tôm nõn của cây trà, chỉ thu hãi những tôm nõn là thành phần chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. 100% nguyên liệu thuộc vùng chè VietGAP, sử dụng phân bón và các chế phẩm sinh học hữu cơ, an toàn cho người thưởng trà.

Hình ảnh cánh chè Tân Cương Long ẩm

Hình ảnh cánh chè Tân Cương Long ẩm

Chế biến, đóng gói chè Tân Cương Long ẩm 500g

Nguyên liệu chè thái nguyên sau khi thu hái được rải mỏng đều trên các nong tre và làm héo chè bằng hơi nóng tự nhiên từ ánh mặt trời. Tiếp đó, trà trải qua các công đoạn vò chè, lên men chè, sấy chè với bí quyết chỉnh lửa và đôi tay chuyên nghiệp, khéo léo của các nghệ nhân làm trà. Sản phẩm chè Tân Cương Long ẩm có dư vị chát-ngọt và hương cốm đặc trưng, cánh trà màu xanh đen, sợi trà nhỏ tít, xoăn chặt, có màu mốc trắng đặc trưng của Đệ nhất danh trà Thái Nguyên.

Sản phẩm chè Tân Cương Long ẩm

Sản phẩm chè Tân Cương Long ẩm 500g

Đóng gói:
Sản phẩm chè sau khi được lấy hương đến độ, sẽ được đóng gói bằng túi bạc và hút chân không.  Để đáp ứng nhu cầu biếu tặng của người tiêu dùng, các gói chè sau khi hút chân không, đóng túi thiếc (túi bạc) sẽ được tặng túi giấy đẹp.

3/5 (2 Reviews)
1/5 (1 Review)
Call Now Button