chè tân cương long ẩm 1kg
Chè Tân Cương Long ẩm
Cánh Trà Long ẩm
che-long-am-2016

Chè Tân Cương Long ẩm 1kg

Chè Tân Cương Long ẩm được sản xuất từ những búp nõn của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên. Chè có dư vị chát-ngọt và hương cốm đặc trưng, sợi trà nhỏ tít, xoăn chặt, có màu mốc trắng. Được coi là thượng phẩm trà Việt.

900,000  750,000 

Mô tả

Nguyên liệu sản xuất Chè Tân Cương Long ẩm 1kg

Nguyên liệu là những búp tôm nõn của cây trà,  là thành phần chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Những búp tôm này được người làm trà thu hái thủ công tại các đồi chè ngon nhất của vùng chè thái nguyên– Đệ nhất trà Việt, nơi có con sông Công uốn quanh tưới mát quanh năm cùng những đồi núi trùng điệp sắc xanh của trà.

Hình ảnh cánh chè Tân Cương Long ẩm

Hình ảnh cánh chè Tân Cương Long ẩm

Chế biến Chè Tân Cương Long ẩm 1kg

Chè nguyên liệu được chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật thủ công truyền thống bao gồm các công đoạn làm héo chè, vò chè, lên men chè, sấy chè với bí quyết chỉnh lửa và cách lấy hương bằng lửa bí truyền. Minh Cường Green tea cho ra đời sản phẩm chè Tân Cương Long ẩm có dư vị chát-ngọt và hương cốm đặc trưng, sợi trà nhỏ tít, xoăn chặt, có màu mốc trắng.

Sản phẩm chè tân cương long ẩm 1kg

Sản phẩm chè tân cương long ẩm 1kg

Đóng gói, bảo quản Chè Tân Cương Long ẩm

Sản phẩm chè sau khi xong công đoạn lấy hương đến độ, sẽ được hút chân không trong túi bạc. Để đáp ứng nhu cầu biếu tặng của người tiêu dùng, các gói chè sau khi hút chân không được đựng trong hộp giấy sang đẹp. Hộp trà vừa ngon về chất lượng, đẹp về mẫu mã, xứng đáng là thức quà đầy ý nghĩa. Bạn có thể xem thêm sản phẩm chè tân cương Long ẩm 500gr tùy theo nhu cầu mua sắm.

Chúc quý vị thưởng trà Tân Cương Long ẩm 1kg vui vẻ, sảng khoái!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Call Now Button