Chè Tân Cương Nhất phẩm 1kg
Cánh trà Tân Cương Nhất phẩm
Túi giấy Minh Cường green tea

Chè Tân Cương Nhất phẩm 1kg

Chè Tân Cương Nhất phẩm 1kg có dư vị tiền chát hậu ngọt và hương cốm đặc trưng, cánh trà săn nhỏ và cong như móc câu, đậm đà, êm ái. Sản phẩm gồm 2 gói chè, mỗi gói 500g. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhờ giá phải chăng, chất lượng ngon của chè Minh Cường.

400,000  380,000 

Quantity

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi!

Mô tả

Nguyên liệu sản xuất chè Tân Cương Nhất phẩm 1kg

Nguyên liệu chế biến sản phẩm này được ngắt từ những búp chè một tôm một lá, là phần chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe tại vùng chè thái nguyên. Sản phẩm được người sành trà tôn vinh là xứ sở vương giả của các loại trà ngon.

Hình ảnh Cánh trà Tân Cương Nhất phẩm

Hình ảnh Cánh trà Tân Cương Nhất phẩm

Quy trình chế biến Chè Tân Cương Nhất phẩm

Bằng quy trình sản xuất kết hợp công nghệ hiện đại và bí quyết gia truyền, chúng tôi cho ra đời sản phẩm chè xanh Tân Cương Nhất phẩm có dư vị tiền chát hậu ngọt và hương cốm đặc trưng. Cánh trà săn nhỏ và cong như móc câu, đậm đà, êm ái trọn vị trà Tân Cương thứ thiệt.

Sản phẩm Chè Tân Cương Nhất phẩm 1kg

Sản phẩm Chè Tân Cương Nhất phẩm 1kg

Đóng gói thành phẩm: Chè tân cương nhất phẩm 1kg được đóng gói bằng túi thiếc, hút chân không gồm 2 gói, mỗi gói 500g. Để đáp ứng nhu cầu biếu tặng của người tiêu dùng, các gói chè sau khi  hút chân không trong túi bạc sẽ được đóng vào túi giấy sang trọng.

1/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)
Call Now Button