Chè Tân Cương Nhất phẩm 200g
Cánh chè Tân Cương Nhất phẩm
Túi giấy Minh Cường green tea

chè Tân Cương Nhất phẩm 200g

Chè tân cương Nhất phẩm 200g sau chế biến, cánh cong như hình lưỡi câu, tuyết trà sắc nét. Trà khi hãm có màu nước vàng xanh, sánh. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng các dịp lễ, tết, cảm ơn, kỷ niệm…

80,000  76,000 

Quantity

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi!

Mô tả

Tất tần tật quy trình làm chè Tân Cương Nhất phẩm 200g

Sản phẩm Chè Tân Cương Nhất phẩm 200g được chế biến từ những đồi chè ngon nhất (VietGAP) tại vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên của các gia đình trồng chè lâu năm. Sau quá trình chăm bẵm theo các quy trình mới được hướng dẫn nhằm bảo đảm an toàn, sức khỏe cho người tiêu dùng. Nguyên liệu là những búp một tôm một lá, là phần chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe của cây chè. Việc hái thủ công bằng tay bảo đảm cho chè ngon hơn, tránh bồm, cẫng giống như thu hái bằng máy.

Hình ảnh Cánh chè Tân Cương Nhất phẩm

Hình ảnh Cánh chè Tân Cương Nhất phẩm

Chế biến chè Tân Cương Nhất phẩm 200g

Chè tân cương nguyên liệu sau khi được hái sẽ trải qua quá trình chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật thủ công truyền thống. Bao gồm các công đoạn làm héo chè, vò chè, lên men chè, sấy chè với bí quyết chỉnh lửa và cảm nhận độ tới của trà bằng sự tài tình của người làm chè.

Chè tân cương Nhất phẩm 200g sau chế biến, cánh cong như hình lưỡi câu, tuyết trà sắc nét. Trà khi hãm có màu nước vàng xanh, sánh. Khi thưởng trà cảm nhận được vị chát êm êm, vị ngọt hậu đượm sâu nơi cổ họng và mùi hương dịu dàng như cốm mới.

 

Hình ảnh sản phẩm Chè Tân Cương Nhất phẩm 200g

Hình ảnh sản phẩm Chè Tân Cương Nhất phẩm 200g

Đóng gói: 
Chè sau khi xong công đoạn lấy hương đến độ, sẽ được đóng gói bằng túi thiếc, hút chân không với các trọng lượng khác nhau.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Call Now Button