Hộp Trà Long ẩm
Trà Long ẩm
Cánh Trà Long ẩm
Túi giấy Minh Cường green tea

Hộp Trà Long ẩm

Trà Long ẩm là những búp nõn tôm của những vườn chè ngon nhất vùng trà Tân Cương Thái Nguyên. Chính nguồn nguyên liệu chính gốc này đã khiến cho sản phẩm chè thái nguyên ngon, trở thành vương giả các loại trà Việt. Trà ngon, kết hợp hộp đẹp, xứng đáng là món quà biếu tặng sang trọng.

220,000  190,000 

Quantity

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi!

Mô tả

Nguyên liệu chế biến Hộp Trà Long ẩm

Nguyên liệu sản xuất Hộp Trà Long ẩm là những búp nõn tôm của những vườn chè ngon nhất vùng trà Tân Cương Thái Nguyên. Chính nguồn nguyên liệu chính gốc này đã khiến cho sản phẩm chè thái nguyên ngon, trở thành vương giả các loại trà Việt.

Hình ảnh cánh chè Tân Cương Long ẩm

Hình ảnh cánh chè Tân Cương Long ẩm

Quá trình chế biến Trà Long ẩm

Chè nguyên liệu sau khi được hái sẽ trải qua quá trình chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật thủ công truyền thống bao gồm các công đoạn làm héo chè, vò chè, lên men chè, sấy chè với bí quyết chỉnh lửa và cách lấy hương bằng lửa bí truyền. Minh Cường Green tea cho ra đời sản phẩm Trà tân cương Long ẩm có dư vị chát-ngọt và hương cốm đặc trưng mà không sử dụng bất cứ chất tạo hương, chất bảo quản nào khác.

sản phẩm trà Long ẩm

sản phẩm trà Long ẩm

Trải qua các công đoạn chế biến truyền thống, sao tay, người nghệ nhân làm trà dồn cả tâm hồn vào từng cảm giác nơi đôi bàn tay, cho ra những cánh trà nhỏ tít, xoăn chặt, có vị chát êm ái cùng vị ngọt hậu sâu thẳm, đượm mãi nơi cổ họng. Chúng tôi gọi đó là trà Tân Cương Long ẩm- loại trà được các cụ làng Tân Cương tiến vua thủa xưa.

Hộp Trà Long ẩm

Hộp Trà Long ẩm

Sản phẩm trà được đóng túi bạc, hút chân không với trọng lượng 200g, đặt trong hộp carton lạnh thiết kế sang trọng, bắt mắt. Sản phẩm tặng kèm túi giấy đẹp, thực sự phù hợp để làm sản phẩm quà biếu tặng bạn bè đối tác nhân dịp quan trọng, ngày lễ, tết, ngày truyền thống! Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm chè tân cương Long ẩm 500gr và chè tân cương Long ẩm 1kg theo ý muốn.

Chúc quý vị thưởng tra thai nguyen vui vẻ, sảng khoái!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Call Now Button