Hop-tra-uop-sen-460
Nguyên liệu làm trà ướp sen Tây Hồ
BJ9A9212
Trà ướp sen Tây hồ
Công đoạn ủ trà với nhụy sen
Hộp trà sen Tây Hồ
Hop-sen-ho-tay-3
Hop-tra-uop-sen-460Giống sen bách diệp Hồ Tây - Nguyên liệu làm trà ướp sen Tây HồBJ9A9212Tách gạo sen làm Trà ướp sen Tây hồCông đoạn vào hương, ủ trà với nhụy senHộp trà sen Tây HồHop-sen-ho-tay-3

Trà ướp sen Tây Hồ

Xuất phát từ một thức quà quý tộc, trà ướp sen Tây Hồ ngay nay trở thành thứ trà sang trọng, quý phái mà những người thông thái, thành đạt sử dụng hoặc biếu tặng tình thân, đối tác, bạn bè gần xa.

600,000  460,000 

Quantity

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành!

Mô tả sản phẩm

1. Nguyên liệu làm trà sen Tây Hồ

+ Trà: Trà dùng ướp sen là loại trà móc câu hảo hạng tại vùng chè Tân Cương thái nguyên. Được chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật thủ công truyền thống bao gồm các công đoạn làm héo chè, vò chè, lên men chè, sấy chè với bí quyết chỉnh lửa và cách lấy hương bằng lửa bí truyền.

Sen bách diệp Hồ Tây

Giống sen bách diệp Hồ Tây – Nguyên liệu làm trà ướp sen Tây Hồ

Sen ướp trà: Là loại sen hồng hai lớp cánh, những bông sen to có hàng trăm cánh của khu vực Hồ Tây. Đây là loại sen có hương thơm đặc biệt, hơn hẳn sen ở các vùng khác.

2. Cách ướp trà sen Tây Hồ

Sen Tây Hồ sau khi hái lúc sáng sớm (tránh những ngày mưa) sẽ được tách bỏ cánh, lọc lấy gạo sen. Sau khi sàng sẩy vài ba lần cho gạo sen sạch sẽ, tinh tươm, không lẫn một chút tua sen, cánh sen dù là bé nhỏ nào.

Công đoạn tách gạo sen

Công đoạn tách gạo sen

Gạo sen này được trộn với trà, ủ hương trong vò kín, chậu nhôm từ một đến hai ngày cho gạo sen quắn lại, hương ôm lấy cánh trà. Tiếp đó, thợ Trà sen Minh Cường đưa trà lên sấy khô bằng kỹ thuật sấy bí truyền. Bảo đảm giữ được vị trà Tân Cương Thái Nguyên cùng màu nước trà xanh vàng, quyện cùng hương sen thơm.

Trà sau khi ướp lần một được sàng bỏ gạo sen cũ, tiếp tục trộn ủ trà với lượt gạo sen mới. Trung bình mỗi kg chè ướp sen Tây Hồ trải qua từ 5-7 lần ướp gạo sen, tức là cần từ 700-900 bông sen trong khoảng thời gian là 3 tuần.

Tách gạo sen làm Trà ướp sen Tây hồ

Tách gạo sen làm Trà ướp sen Tây hồ

Các công đoạn làm trà ướp sen Tây Hồ của chè Minh Cường rất công phu với bí quyết riêng. Miêu tả thì đơn giản, nhưng quan trọng là bí quyết ủ và sấy trà, chỉ những người lâu năm làm sen Tây Hồ mới nắm được những bí quyết này.

Cũng vì quá trình ướp trà công phu nên mỗi một kg trà ướp sen bách diệp có giá từ 5-8 triệu đồng. Siêu đắt như vậy nhưng trà sen Tây Hồ chưa bao giờ có đủ nguồn đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Công đoạn vào hương, ủ trà với nhụy sen

Công đoạn vào hương, ủ trà với nhụy sen

3. Đóng gói trà sen Tây Hồ

Chè ướp sen sau lần ướp cuối sẽ được sàng bỏ gạo, đóng trong túi bạc, rồi thêm lượt túi nilon kín với trọng lượng 100g/ túi. Mùa hoa sen chỉ có 3 tháng, sản phẩm Trà sen Tây Hồ được bảo quản trong kho lạnh, giữ chất lượng sản phẩm ổn định trong vòng 1 năm.

Quý khách có nhu cầu mua chè ướp bông sen Tây Hồ để thưởng thức hoặc làm quà biếu tặng, vui lòng đến thử trà trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi.

 

Trà ướp sen Tây Hồ

Trà ướp sen Tây Hồ

4. Giá bán trà sen Tây Hồ

Giá bán trà sen Hồ Tây là 460.000 đồng/lạng. Nếu khách lấy cả kg là 4.500.000 đồng, khách lấy buôn vui lòng liên hệ theo số hotline: 0934.56.89.12 – 0976.75.23.66 để có giá tốt.

Để đáp ứng nhu cầu mua Trà sen Hồ Tây để biếu tặng người thân, sếp, đối tác trong và ngoài nước dịp Tết cổ truyền, tết Trung thu, chúng tôi đã thiết kế riêng kiểu dáng hộp đựng Trà sen Tây Hồ sang trọng, tương xứng với giá trị và chất lượng của sản phẩm trà.

 

Hộp trà sen Tây Hồ

Hộp trà sen Tây Hồ

Hộp trà sen Tây Hồ sang trọng, xứng đáng là món quà sang trọng, ý nghĩa!

Chúc quý vị thưởng trà sen Hồ Tây vui vẻ, sảng khoái

Trà ướp sen Tây Hồ
5 (100%) 1 vote

0/5 (0 Reviews)
4/5 (1 Review)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà ướp sen Tây Hồ”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

mienphivanchuyen