Chè Tân Cương Lộc xuân

Chè tân cương Lộc Xuân được chế biến từ những lá chè xanh tươi và non nhất của đồi chè tân cương thuộc vùng đất Thái Nguyên.

Với những gì tinh túy nhất của đất trời xứ Thái, kết hợp với những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làm trà với kinh nghiệm bao đời đã cho ra đời thức uống chè tân cương lộc xuân có dư vị thơm, chát êm đặc sắc của chè thái nguyên.

Chè tân cương Lộc Xuân xứng tầm được vinh danh mà một trong những sản phẩm che thai nguyen bán chạy nhất của cửa hàng Chè Minh Cường chúng tôi với giá cả hợp lý và chất lượng thật nhất.

Showing all 3 results

Chè Tân Cương Lộc xuân 1kg bao gồm 2 gói chè Tân Cương lộc xuân 500g. Chè được sản xuất từ vùng chè VietGAP Tân Cương, Thái Nguyên. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho văn phòng, công nhân, thợ thuyền. Chất lượng khá ngon, giá cả phải chăng.
300,000  270,000 
Chè Tân Cương Lộc xuân 100g là sản phẩm trà Tân Cương, Thái Nguyên đóng túi nhỏ, thích hợp sử dụng hàng ngày, chè đi lễ, giá hợp lý, chất lượng ổn. Một trong những sản phẩm bán chạy trên hệ thống đại lý, siêu thị của chè Minh Cường
30,000  27,000 

Showing all 3 results


Call Now Button