Chè Tân Cương Khang Thái 1kg
Hình ảnh cánh chè Tân Cương Khang Thái
Túi giấy Minh Cường green tea

chè Tân Cương Khang Thái 1kg

chè Tân Cương Khang Thái 1kg được sản xuất nguyên liệu là những búp nõn của Chè Tân Cương Thái Nguyên mới nhú như lưỡi chim sẻ. Sản phẩm được chế biến bằng máy móc hiện đại, kết hợp bí quyết gia truyền, được hút chân không trong túi bạc, bao gồm 2 gói 500g, tặng kèm túi giấy sang trọng.

600,000  550,000 

Quantity

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi!

Mô tả

Nguyên liệu làm chè Tân Cương Khang Thái 1kg

Sản phẩm chè Tân Cương Khang Thái được làm từ nguyên liệu là những búp nõn của Chè Tân Cương Thái Nguyên mới nhú như lưỡi chim sẻ, được người làm chè thu hái thủ công bằng đôi tay khéo léo mỗi buổi sáng. Nguyên liệu được trồng tại vùng chè an toàn chất lượng ngon nhất Thái Nguyên- Chè Tân Cương.

Hình ảnh cánh chè Tân Cương Khang Thái

Hình ảnh cánh chè Tân Cương Khang Thái

Chè Tân Cương Khang Thái 1kg được sản xuất theo quy trình truyền thống, kết hợp máy móc hiện đại. Bao gồm các công đoạn như làm héo, vò, sấy, sao, lấy hương bằng củi thơm và lửa, không dùng thêm bất cứ một chất phụ gia nào.

Sản phẩm Chè Tân Cương Khang Thái 1kg

Sản phẩm Chè Tân Cương Khang Thái 1kg

Đóng gói chè Tân Cương Khang Thái 1kg

chè Tân Cương Khang Thái 1kg được hút chân không trong túi bạc, bao gồm 2 gói 500g, tặng kèm túi giấy sang trọng. Quý khách vui lòng đến thử trà miễn phí tại cửa các cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm chè thái nguyên của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ. Hotline: 0985 780 840.

website: https://cheviet.vn/

1/5 (1 Review)
1/5 (1 Review)
Call Now Button