Chè Tân cương Khang Thái 200g
Chè Thái Nguyên Khang Thái

Chè Tân Cương Khang Thái 200g

Chè Tân Cương Khang Thái 200g được sản xuất bằng máy móc hiện đại kết hợp bí quyết mật truyền trăm năm. Với các công đoạn như làm héo, vò, sấy, sao, lấy hương bằng củi thơm và lửa, không dùng thêm bất cứ một chất phụ gia nào. Trà cánh nhỏ mà cong như lưỡi con chim sẻ là một trong vài loại trà nổi danh kim cổ ngày xưa được tái hiện.

130,000  110,000 

Quantity

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi!

Mô tả

Đầu vào Chè Tân Cương Khang Thái 200g

Sản phẩm chè Tân Cương Khang Thái 200g được làm từ nguyên liệu là những búp nõn của Chè Tân Cương Thái Nguyên mới nhú như lưỡi chim sẻ, được người làm chè thu hái thủ công bằng đôi tay khéo léo mỗi buổi sáng. Nguyên liệu được trồng tại vùng chè an toàn chất lượng ngon nhất Thái Nguyên- Chè Tân Cương.

Chè Thái Nguyên Khang Thái

Chè Thái Nguyên Khang Thái

Sản xuất Chè Tân Cương Khang Thái 200g

Chè Tân Cương Khang Thái 200g được sản xuất bằng máy móc hiện đại kết hợp bí quyết mật truyền trăm năm. Với các công đoạn như làm héo, vò, sấy, sao, lấy hương bằng củi thơm và lửa, không dùng thêm bất cứ một chất phụ gia nào.

Chè Tân cương Khang Thái 200g

Đóng gói: Sản phẩm Chè Tân Cương Khang Thái 200g được hút chân không trong túi bạc, tặng kèm túi giấy sang trọng. Quý khách vui lòng đến thử trà miễn phí tại cửa các cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm chè thái nguyên của chúng tôi.

Chè Tân Cương Khang Thái 200g là loại trà búp, sau chế biến khô quăn thanh nhỏ như lưỡi chim sẻ. Tước thiệt trà là loại danh trà xưa của đại Việt rất thơm ngon từng được ghi nhận trong A nam Vũ cống (Dư địa chí) của danh nhân văn hoá Nguyễn Trãi (1380-1442).

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Call Now Button