Chè  Tân Cương Lộc xuân 100g
Chè Thái Nguyên Lộc Xuân

Chè Tân Cương Lộc xuân 100g

Chè Tân Cương Lộc xuân 100g là sản phẩm trà Tân Cương, Thái Nguyên đóng túi nhỏ, thích hợp sử dụng hàng ngày, chè đi lễ, giá hợp lý, chất lượng ổn. Một trong những sản phẩm bán chạy trên hệ thống đại lý, siêu thị của chè Minh Cường

30,000  27,000 

Quantity

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi!

Mô tả

Quá trình sản xuất Chè Tân Cương Lộc Xuân 100g

Chè Tân Cương Lộc Xuân 100g đã được các nghệ nhân ở công ty chúng tôi đóng thành gói khối lượng 100g để dành tặng những khách hàng thưởng thức trà thường xuyên. Gói được đóng với khối lượng vừa phải tiện dụng khi khách hàng sử dụng mà không lo để chè lâu chất lượng và hương vị chè sẽ giảm. Bạn có thể mua chè khối lượng 500gr, 1kg tại đây:https://cheviet.vn/

Cánh chè Thái Nguyên Lộc xuân

Cánh chè Thái Nguyên Lộc xuân

Các nghệ nhân của chúng tôi đóng Chè Tân Cương Lộc xuân 100g như sau

– Sản phẩm được đóng gói bằng túi trơn vàng  và được có thể được hút chân để giữ mùi chè.
được lâu hơn
– Sản phẩm đã được hút chân không do đó khách hàng hết sức lưu ý, bảo quản tại nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, bên cạnh đó tránh va đập mạnh sẽ dẫn đến thủng túi và không khí sẽ thâm nhập vào túi.

Sản phẩm Chè Tân Cương Lộc xuân 100g

Sản phẩm Chè Tân Cương Lộc xuân 100g

Hướng dẫn cách pha chè Tân Cương lộc xuân 100g

Cho một lượng khoảng 5 gam chè vào ấm dung tích 200ml, Chế nước sôi vào ấm. Tráng ấm và tráng chè nước đầu rồi đổ đi. Dùng sau 3 – 5 phút.

Cách pha chè chuẩn chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết tại đây.

Chè tân cương lộc xuân có công dụng:

Chè Tân Cương lộc xuân 100g có tác dụng kích thích tiêu hoá ăn ngon, ngủ tốt, lợi tiểu, giảm huyết áp, chống cúm, chống oxi hóa mạnh, giảm lượng đường trong máu, phòng chống bệnh tim, giảm nguy cơ gây ung thư. Và đặc biệt chè xanh giúp chị em phụ nữ yên tâm về cân nặng của mình, và có thể sở hữu một nàn da trắng ngọc bằng trà xanh.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Call Now Button