chè Tân Cương Lộc xuân 1kg
Chè Thái Nguyên Lộc Xuân
Túi giấy Minh Cường green tea

Chè Tân Cương Lộc xuân 1kg

Chè Tân Cương Lộc xuân 1kg bao gồm 2 gói chè Tân Cương lộc xuân 500g. Chè được sản xuất từ vùng chè VietGAP Tân Cương, Thái Nguyên. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho văn phòng, công nhân, thợ thuyền. Chất lượng khá ngon, giá cả phải chăng.

300,000  270,000 

Quantity

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi!

Mô tả

Nguyên liệu sản xuất chè Tân Cương Lộc xuân

Nguyên liệu chế biến trà Lộc xuân là những búp chè tươi 1 tôm 2 lá được hái thủ công trên các đồi chè thuộc vùng chè Thái Nguyên.

Chè sau khi thu hái sẽ được làm héo bớt và đưa vào chế biến. Bắt đầu là sao, vò rồi lại sao , cuối cùng là công đoan quay hương. Sau khi chế biến cánh trà có hình dạng nhỏ cong cong như móc câu, săn chắc màu xanh hơi mốc đặc trưng. Chè tân cương lộc xuân được chế biến kết hợp bí quyết truyền thống và công nghệ hiện đại, bảo đảm an toàn thực phẩm, lưu giữ các dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Cánh chè Thái Nguyên Lộc xuân

Cánh chè Thái Nguyên Lộc xuân

Đặc điểm chè Tân Cương Lộc Xuân

Chè Tân cương Lộc xuân có mùi thơm hương cốm hòa quyện với vị cái chát dịu, hậu ngọt sâu tinh tế của trà ngon. Tất cả tạo nên thứ thức uống làm say đắm người thưởng thức. Ban đầu, tiền vị của chè Tân Cương Lộc xuân hơi chát nhưng hậu ngọt rất sâu, uống trà còn cảm nhận được độ ngầy ngậy của trà ngon.

Sản phẩm chè Tân Cương Lộc xuân 1kg

Sản phẩm chè Tân Cương Lộc xuân 1kg

Sản phẩm sau chế biến được hút chân không trong túi bạc. Khi mua sản phẩm chè Tân Cương Lộc xuân 1kg, quý khách được tặng kèm một túi giấy sang trọng.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Call Now Button