Tra uop trong bong hoa sen
hai-sen-ho-tay
tra-uop-bong-sen-Minh-cuong
uop-tra-vao-bup-sen
TRA UOP TRONG BONG SEN
tra-bong-sen-tuoi-Phu-Tay-Ho
trà ướp trong bông sen
trà ướp sen xổi

Chè ướp bông sen tươi cao cấp 10 búp

Chè ướp bông sen cao cấp là sản phẩm trà ướp trong hóa sen Hồ Tây loại đặc biệt. Trà dùng ướp sen là loại trà nõn thượng hạng. Giá của sản phẩm này 60k/bông. Thưởng thức trà ướp bông sen đang trở thành phong cách quý phái của công chức, người thành đạt Hà thành, đồng thời là món quà biếu tặng vô cùng đặc sắc, ý nghĩa.

900,000  600,000 

Mô tả

Nguyên liệu làm chè ướp bông sen cao cấp

Sen ướp trà: Là loại sen hồng hai lớp cánh, những bông to thường trăm cánh, loại sen Hồ Tây. Đây là loại sen có hương thơm đặc biệt, hơn hẳn sen ở các vùng khác.

Sen Hồ Tây - Loại sen bách diệp dùng để ướp trà bông sen

Sen Hồ Tây – Loại sen bách diệp dùng để ướp trà bông sen

+ Trà: Trà dùng ướp chè bông sen cao cấp Tây Hồ là loại trà ngon tại vùng chè thái nguyên. Được chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật thủ công truyền thống bao gồm các công đoạn làm héo chè, vò chè, lên men chè, sấy chè với bí quyết chỉnh lửa và cách lấy hương bằng lửa bí truyền.

Cách ướp chè bông sen cao cấp

Khi mặt trời vẫn chưa kịp ló dạng, trên những đầm sen Hồ Tây, những chiếc thuyền sen đã tới tấp về bến. Đem theo những bông hoa chớm nở, màu hồng phớt tím. Sen hàm tiếu chính là độ hoa thích hợp nhất cho nghề làm chè ướp bông sen Tây Hồ cao cấp.

Trà sen Minh Cường mỗi mùa làm cả chục ngàn bông sen

Trà sen Minh Cường mỗi mùa làm cả chục ngàn bông sen

Sau khi ta lựa được những bông Sen mang về nhà, việc đầu tiên người thợ Trà sen Minh Cường sẽ lật từng cánh Sen, cánh ngoài lột trước, trong lột sau, cứ lần lượt như vậy. Từng cánh lột ra được xếp ngay ngắn theo thứ tự và tránh làm cánh Sen nhầu nát.

Trà được ướp vào bên trong búp sen tươi

Trà được ướp vào bên trong búp sen tươi

Khi lớp cánh bé lộ ra, người làm trà sẽ nhẹ nhàng cho trà vào bên trong lớp cánh bé. Lượng trà cho vào bông Sen chỉ vừa đủ lấp đầy không gian trống giữa lớp cánh bé với đài-nhụy. Công đoạn tiếp theo chế biến trà ướp bông sen sổi, người thợ trà của chúng tôi lại lần lượt vuốt lại các cánh lớn theo trình tự trong trước, ngoài sau.

Sau khi ướp trà vào bông sen, bông trà được cắm vào nước sạch

Sau khi ướp trà vào bông sen, bông trà được cắm vào nước sạch

Dựng cánh Sen lên và đưa ngón cái vào, hai ngón trỏ và cái vuốt nhẹ cánh Sen lên từ hai mép cánh. Sau đó, dùng chính lá sen bọc một lớp ở ngoài bông sen. Để có sản phẩm chè ướp hoa sen Hồ Tây ngon, chúng tôi cắm cuống sen vào nước sạch trong mát qua đêm đến một khung giờ nhất định.

Sản phẩm trà ướp bông sen cao cấp của Trà sen Minh Cường

Sản phẩm trà ướp bông sen cao cấp của Trà sen Minh Cường

Bảo quản chè ướp bông sen cao cấp sen Hồ Tây

Chè ướp bông sen cao cấp được bán theo bông, hút chân không. Mùa Sen thì ướp đợt nào bán đợt đấy. Hết mùa sen, chúng tôi bảo quản trong tủ đông công nghiệp hiện đại. Bảo đảm chè ướp sen xổi nhưng có thể cung cấp quanh năm cho khách hàng.

Hương vị Trà ướp bông sen Hồ Tây thanh tao, ngọt lành

Hương vị Trà ướp bông sen Hồ Tây thanh tao, ngọt lành

Với khách hàng muốn gửi trà đi xa, vào Sài Gòn hoặc ra nước ngoài, chúng tôi sẽ cho chè ướp trong bông hoa sen Hồ Tây vào hộp xốp, ướp đá khô công nghiệp. Phần phụ phí này quý khách phải chi trả thêm bên cạnh chi phí mua chè ướp bông sen.

Khuyến mại đặc biệt chè ướp bông sen tươi

Giá chè ướp bông sen cao cấp của Trà sen Minh Cường duy trì ở mức 600 nghìn/ 10 bông trà. Còn chờ gì nữa, hay mau gọi điện đặt mua chè ướp bông sen xổi của Trà sen Minh Cường nhé.

Đọc thêm: CÁCH PHA CHÈ ƯỚP BÔNG SEN CAO CẤP

0/5 (0 Reviews)
2/5 (3 Reviews)
Call Now Button