Trà ướp bông sen Tây Hồ
hai-sen-ho-tay
uop-tra-hoa-sen
cho-tra-vao-sen
che-uop-trong-bong-sen-tuoi
20180610_163556
Trà ướp bông sen Hồ Tây

Chè ướp bông sen tươi 10 búp

Chè ướp bông sen Hồ Tây, hay còn gọi là trà ướp bông sen tươi, trà ướp sen sổi là sản phẩm độc đáo, ban đầu là văn hóa uống trà của công chức Hà Nội. Nay trở thành món quà siêu độc đáo, ý nghĩa mà những người thông thái, thành đạt sử dụng và dành tặng cho đối tác, bạn bè.

500,000  300,000 

Quantity

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi!

Mô tả

Nguyên liệu làm chè ướp bông sen Tây Hồ

+ Trà: Trà dùng ướp sen xổi là loại trà ngon tại vùng chè thái nguyên. Được chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật thủ công truyền thống bao gồm các công đoạn làm héo chè, vò chè, lên men chè, sấy chè với bí quyết chỉnh lửa và cách lấy hương bằng lửa bí truyền.

Sen Hồ Tây - Loại sen bách diệp dùng để ướp trà bông sen

Sen Hồ Tây – Loại sen bách diệp dùng để ướp trà bông sen

Sen ướp trà: Là loại sen hồng hai lớp cánh, những bông to thường trăm cánh, loại sen Hồ Tây. Đây là loại sen có hương thơm đặc biệt, hơn hẳn sen ở các vùng khác.

Cách ướp chè bông sen Tây Hồ

Đến mùa sen, bên cạnh cách ướp trà ướp sen Tây Hồ bằng gạo sen, nhiều người còn thích sử dụng chè ướp bông sen Hồ Tây. Đây là cách làm không mấy khó khăn. Cách thứ nhất là hái sen về rồi ướp.

Trà sen Minh Cường ướp chục ngàn bông sen mỗi mùa

Trà sen Minh Cường ướp chục ngàn bông sen mỗi mùa

Sau khi ta lựa được những bông Sen mang về nhà, việc đầu tiên người làm  trà sen sẽ lật từng cánh Sen, cánh ngoài lột trước, trong lột sau, cứ lần lượt như vậy. Khi lớp cánh bé lộ ra, người làm trà sẽ nhẹ nhàng cho trà vào bên trong lớp cánh bé.

trà được ướp vào trong bông sen tươi

trà được ướp vào trong bông sen tươi

Công đoạn tiếp theo chế biến trà ướp bông sen sổi, người thợ trà sen Minh Cường lại lần lượt vuốt lại các cánh lớn theo trình tự trong trước, ngoài sau. Với sự chuyên nghiệp và tài hoa của mình, người thợ trà sen Minh Cường khéo léo luồn ngón tay xuống dưới phần gập cánh Sen.

sau khi ướp, trà bông sen trải qua công đoạn ủ lên hương

sau khi ướp, trà bông sen trải qua công đoạn ủ lên hương

Dựng cánh Sen lên và đưa ngón cái vào, hai ngón trỏ và cái vuốt nhẹ cánh Sen lên từ hai mép cánh. Sau đó, dùng chính lá sen bọc một lớp ở ngoài bông sen. Để có sản phẩm chè ướp hoa sen Hồ Tây ngon, chúng tôi cắm cuống sen vào nước sạch trong mát qua đêm đến một khung giờ nhất định.

Sản phẩm trà ướp bông sen của Trà sen Minh Cường

Sản phẩm trà ướp bông sen của Trà sen Minh Cường

Website bán trà ướp bông sen Tây Hồ, vui lòng bấmhttp://trahoasen.vn/

Bảo quản chè ướp bông sen Tây Hồ

Chè ướp bông sen tươi được bán theo bông, hút chân không. Mùa Sen thì ướp đợt nào bán đợt đấy. Hết mùa sen, chúng tôi bảo quản trong tủ đông chuyên dụng. Bảo đảm chè ướp sen xổi nhưng có thể cung cấp quanh năm cho khách hàng. Đây chính là sản phẩm chè ướp trong bông hoa sen, chè ướp búp sen, trà ướp sen phủ tây hồ….

tra-uop-sen-minh-cuong

Hương vị Trà ướp bông sen Hồ Tây thanh tao, ngọt lành

Với khách hàng muốn gửi trà đi xa, vào Sài Gòn hoặc ra nước ngoài, chúng tôi sẽ cho chè ướp trong bông hoa sen Hồ Tây vào hộp xốp, ướp đá khô công nghiệp. Phần phụ phí này quý khách phải chi trả thêm bên cạnh chi phí mua chè ướp bông sen.

Khuyến mại đặc biệt chè ướp bông sen tươi

Giá trà ướp bông sen Tây Hồ của Trà sen Minh Cường giảm còn 300.000đ/ 10 búp . Còn chờ gì nữa, hay mau gọi điện đặt mua chè ướp bông sen xổi của Trà sen Minh Cường nhé.

Đọc thêm: Cách pha chè ướp bông sen Hồ Tây

2.5/5 (2 Reviews)
2.5/5 (2 Reviews)
Call Now Button