Chè Thái Nguyên

Chè Thái Nguyên thương hiệu chè Minh Cường đã và đang trở thành lựa chọn uy tín của quý khách gần xa. Các sản phẩm chè Thái Nguyên chất lượng ngon, vị đậm đà, mẫu mã sang trọng chính là thức quà giá trị, độc đáo, ý nghĩa mà những người thông minh, thành đạt lựa chọn.

Thương hiệu chè Minh Cường, Minh Cường Green tea kế thừa từ nghề làm trà gia truyền hơn một trăm năm ở vùng chè Thái Nguyên. Tổ tiên chúng tôi đồng hành với ông Đội Năm, người mang cây chè từ Phú Thọ về đất Tân Cương Thái Nguyên trồng cách đây trăm năm có lẻ. Trải qua hơn trăm năm, tổ tiên nhà chúng tôi đã gây dựng và phát triển nghề trồng và sản xuất các sản phẩm chè Thái Nguyên, mang chè đi xuất khẩu cho Pháp, Ấn độ… và thường xuyên làm chè tiến vua, cung cấp cho những bậc hiền nhân mê trà khắp ba miền.

Ngày nay, Chè Minh Cường kế thừa những bí quyết làm trà truyền thống mật truyền, kết hợp với công nghệ sản xuất, đóng gói hiện đại, cho ra đời các sản phẩm chè sạch, chè an toàn Thái Nguyên, không chỉ ngon, bảo đảm an toàn thực phẩm mà còn thực sự tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chè Minh Cường có các sản phẩm chè Thái Nguyên ngon từ bình dân đến cao cấp, với giá bán trà Thái Nguyên luôn rẻ nhất với chất lượng thật nhất.

0/5 (0 Reviews)