Lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi của Trà Thái Nguyên – Trà sen Minh Cường

Với tâm niệm ngày Tết là dịp lễ quan trọng, Trà Thái Nguyên – Trà sen Minh Cường sẽ nghỉ từ thứ Hai ngày 4/2/2019 (tức ngày 30 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến hết Thứ Bảy ngày 09/2 (tức ngày mùng 5 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).

Từ ngày 10/2 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), cửa hàng Trà Thái Nguyên – Trà sen Minh Cường sẽ mở hàng phục vụ quý khách gần xa.

Trà Minh Cường cung chúc tân xuân 2019

Trà Minh Cường cung chúc tân xuân 2019

Trong năm Mậu Tuất vừa qua, Trà Thái Nguyên – Trà sen Minh Cường tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý khách gần xa. Tốc độ tiêu thụ các sản phẩm Trà Thái Nguyên tăng nhẹ. Trong khi đó, có sự bứt phá ở các sản phẩm Trà ướp sen kỹ, trà ướp bông sen tươi.

Trà Thái Nguyên – Trà sen Minh Cường tiếp tục với sứ mệnh cùng bạn khơi nguồn sáng tạo, kết nối tình thân, sẻ chia yêu thương cuộc sống qua từng ấm trà tâm giao. Dù trong không gian tiếp khách ấm áp tại nhà riêng hay chốn công sở, bên ấm trà Minh Cường tỏa hương, bạn có thể tán gẫu với bạn bè, tâm tình cùng người thân, thảo luận với đồng nghiệp hay hàn huyên cùng khách quý.

Các sản phẩm Trà Minh Cường tiếp tục được lựa chọn là thức quà gửi tặng người thân phương xa, biếu tặng đồng nghiệp, lãnh đạo, đối tác, thông gia… nhân các sự kiện quan trọng, những ngày lễ, ngày truyền thống, đặc biệt là dịp tết đến xuân về.

Trà Thái Nguyên – Trà sen Minh Cường đã và đang là lựa chọn tin cậy để các tổ chức, đơn vị làm quà biếu đại biểu, khách mời các dịp hội nghị, hội thảo, tọa đàm chuyên đề hay dịp ký kết, giao lưu. Nhiều hãng lữ hành cũng đã lựa chọn trà Minh Cường làm thức quà gửi tặng các đoàn khách đặc biệt của mình…

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Trà Thái Nguyên – Trà sen Minh Cường kính chúc quý khách AN KHANG THỊNH VƯỢNG VẠN SỰ NHƯ Ý!

0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button