Trà ướp bông sen Tây Hồ – Quà Tết độc đáo

Trà ướp bông sen – Quà tặng độc đáo Tết Canh Tý 2020 không thể độc đáo hơn, ý nghĩa hơn. Trà sen Tây Hồ – quà của người thành đạt, cho người thành đạt.

Trà sen Tây Hồ – Quà Tết độc nhất

Tết 2020 này tiếp tục là sự lên ngôi của những món quà được chế tác kỳ công, hữu hạn, độc đáo. Trong đó, nổi lên xu hướng lựa chọn trà ướp sen làm quà tặng dịp Tết.

Mang trà sen đi tặng là mang cả trái tim và tấm lòng, mang cả tinh hoa trời đất, tinh hóa cốt cách văn hóa Việt và biệt đãi cho người mà ta trân quý.

Các sản phẩm trà sen Minh Cường – quà Tết độc nhất

Các sản phẩm trà sen Minh Cường – quà Tết độc nhất

Bên cạnh sản phẩm trà ướp gạo sen (tức trà ướp sen kỹ) làm kỳ công, trà ướp bông sen tươi cấp đông, năm nay Trà sen Minh Cường đã cho ra mắt sản phẩm trà bông sen Tây Hồ đông khô.

Trà bông sen Tây Hồ là sự kết hợp tinh hoa nghệ thuật trà Việt với công nghệ sấy thăng hoa hiện đại nhập khẩu từ CHLB Đức, giữ gần như trọn vẹn hương vị, màu sắc của hoa sen.

Trà ướp bông sen – Quà tặng độc đáo Tết Canh Tý 2020. Sản phẩm trà bông sen Tây Hồ của Trà sen Minh Cường sấy thăng hoa là duy nhất trên thị trường.

Sản phẩm sau khi sấy thăng hoa được hút chân không, đóng hộp đẹp sang trọng, xứng đáng là món quà Tết độc nhất vô nhị, chứa đựng đầy đủ âm sắc, hương vị Tết sang trọng, quý phái và riêng có.

Rất nhiều quý khách hàng đã chọn các sản phẩm của Trà sen Minh Cường bởi:

– Trà sen Minh Cường cung cấp dịch vụ Quà Tết ưu đãi cho Doanh nghiệp, in logo nhận diện thương hiệu trên hộp. Giao hàng tận nơi.

– Các đơn hàng có thể nhận ngay sau 7 ngày đặt hàng, tuỳ theo yêu cầu thiết kế.

Một trong nhiều khách hàng của Trà sen Minh Cường đặt trà sen in logo làm quà Tết

Một trong nhiều khách hàng của Trà sen Minh Cường đặt trà sen in logo làm quà Tết

– Thương hiệu trà sen Minh Cường với các sản phẩm trà ướp nhị sen, trà ướp bông sen là thương hiệu uy tín, đã làm quà tặng cho nhiều công ty lớn tại Việt Nam.

 Trà sen Tây Hồ – quà của người thành đạt, cho người thành đạt.

Chi tiết các sản phẩm trà ướp bông sen Tây Hồ, quý khách xem tại: https://trahoasen.vn/

5/5 (1 Review)

Related posts

Call Now Button