Tóc rụng cũng chữa bằng chè thái

Ngạc nhiên chưa, Tóc rụng cũng chữa bằng chè thái. Cách trị rụng tóc đặc hiệu bằng chè Thái Nguyên, an toàn, hiệu quả và bền vững.

1. Quy trình trị rụng tóc bằng chè thái nguyên

Cụ thể, pha 50-60gr trà với 1l nước ấm. Sau khi bạn gội đầu bình thường bằng dầu gội, dùng nước trà vừa pha gội lại một lượt. Tiếp đó, hâm nóng dung dịch dấm, rượu táo và bôi lên da đầu, chân tóc, sau đó xả sạch bằng nước. Đây là cách ngăn ngừa và trị rụng tóc hiệu quả, đồng thời còn có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh và khỏe hơn. Nên sử dụng trà thái nguyên để pha trà gội đầu trị tóc dụng.

Tóc rụng cũng chữa bằng chè thái

Tóc rụng cũng chữa bằng chè thái

2. Dùng chèThái Nguyên để chữa rụng tóc hiệu quả

Nếu tóc bạn bị rụng nhiều, bạn có thể pha trộn hỗn hợp gồm: một thìa rượu, một thìa dầu ăn. Sau khi trộn đều dung dịch này thì thoa đều lên đầu làm mặt nạ cho tóc. Tiếp đó, ủ tóc từ 2-3 giờ đồng hồ rồi gội sạch bằng nước ấm. Đây là cách giảm rụng tóc, làm cho tóc mọc dài, mềm mượt, trắc khỏe, giảm gàu.

Bạn pha sẵn 50g trà xanh Thái Nguyên với 1 lít nước ấm. Sau khi gội đầu xong bạn cho nước trà xanh đã pha lên gội lại một lần nữa. Bạn cũng có thể nấu nước trà đặc rồi dùng nước lạnh để gội đầu, có thể sử dụng cùng chanh tươi để thêm mượt tóc và thơm tho.

Ủ tóc bằng nước chè Thái Nguyên, tại sao không. Bạn Chỉ cần hoa tan hỗn hợp 5ml nước chanh cùng với khoảng 80 ml trà xanh rồi thoa lên tóc, kết hợp với massage da đầu nhẹ nhàng rồi để khoảng 20 – 30 phút. Sau đó gội đầu sạch bằng nước.

Một cách khác mà bạn có thể áp dụng đó là dùng nửa chén nước trà đặc rồi trộn đều với nửa chén rượu trắng cùng một thìa tinh dầu, thoa hỗn hợp này lên tóc rồi tiến hành massage nhẹ nhàng. Thấy chưa, Tóc rụng cũng chữa bằng chè thái nguyên mà.

5/5 (1 Review)

Related posts

Call Now Button