Chè xanh giúp tiêu hóa tốt

Nghiên cứu cho thấy, Chè xanh giúp tiêu hóa tốt, sau bữa ăn bạn có thể uống trà nhé.

1, Vì sao Chè xanh giúp tiêu hóa tốt

Đến tận vùng chồng chè thái nguyên, giáo sư Tachibana đã công bố một hợp chất catechin có tên EGCG, Chè xanh  có khả năng chế ngự hoạt động của tế bào ung thư mặc dù một số nhà nghiên cứu nghi ngờ tác dụng điều trị của chất này. Sau đó, ông Tachibana xác định một loại enzyme trong cơ thể có tên PDE5 có thể làm suy yếu tác dụng của EGCG.

Chè xanh giúp tiêu hóa tốt

Chè xanh giúp tiêu hóa tốt

Nếu bạn chịu khó uống chè Thái thì sẽ không bảo uống những loại thuốc như như viagra sẽ giúp bất hoạt PDE5, giáo sư Tachibana đã tiêm các loại thuốc này vào trong cơ thể chuột bị ung thư máu cùng lúc với có trong chè xanh Thái Nguyên. Quả thật, Chè xanh giúp tiêu hóa tốt là vì thế. Thêm vào đó chè thái nguyên ngon  các tế bào ung thư đã biến mất khi hỗn hợp chất này được tiêm vào cơ thể chuột được cấy tế bào ung thư vú ở người.

Uống chè Thái Nguyên mỗi ngày giúp lợi tiểu

Uống trà xanh giúp lợi tiểu và giảm sung, ức chế sự hấp thu của tiểu quản thận, kích thích trung khu vận động của huyết quản, gia tăng độ lọc của thận, từ đó có tác dụng lợi tiểu, qua đó thêm tác dụng củng cố rằng Chè xanh giúp tiêu hóa tốt.

5/5 (1 Review)

Related posts

Call Now Button