Giảm 50kg nhờ uống trà

Cô Samantha Reese nặng 110 kg, cô quyết giảm cân và thật bất ngờ, sau 1 năm cô Giảm 50kg nhờ uống trà, chưa biết có phải trà Thái Nguyên không. hehe

  1. Tăng cân không cưỡng nổi

Samantha Reese  cho biết: “Năm 18 tuổi, tôi nặng gần 100 kg. Tôi ghét cơ thể mình vì quá béo khi chỉ cao có 1m55. Nhưng cảm giác thất vọng lại khiến tôi ăn nhiều hơn”, Samantha chia sẻ. Sau một thời gian dài ăn uống không lành mạnh, cân nặng của Samantha vọt lên 110 kg. Người phụ nữ nhớ lại: “Tôi tránh xa cái cân trong một thời gian, nhưng quần áo bắt đầu chật khiến tôi phải xem mình béo cỡ nào rồi.

tác dụng giảm cân của trà thái nguyên

Đầu tiên, Samantha uống thuốc giảm cân nhưng không đạt được kết quả gì. Cô cắt giảm toàn bộ bánh quy và đồ ăn nhanh, cân nặng có bớt đi nhưng không nhiều. Cuối cùng, cô thay thế trà sữa bằng trà Thái Nguyên không đường.

Bà mẹ hai con cho biết: “Mọi người nói trà Thái Nguyên là siêu thực phẩm giúp trao đổi chất và ngăn cảm giác đói. Tôi đã không tin và nghĩ uống trà xanh là một điều kỳ cục song vì quá tuyệt vọng với việc giảm cân, tôi đã tìm đến nó”.

  1. Ghiền uống trà Thái Nguyên vì giảm cân bền vững

Khi mới uống, Samantha rất ghét vị đắng và phải tự ép mình. Nhưng ít lâu sau, cô bắt đầu quen và uống trà Thái Nguyên hàng sáng, trong khi làm việc và xem tivi. Tổng cộng, cô uống 9 tách trà xanh mỗi ngày.

Sau một tháng duy trì, cô giảm được 7 kg. “Tất nhiên là tôi ăn uống lành mạnh hơn trước, nhưng trà Thái Nguyên quả thật giúp dễ tiêu và tôi ít ăn vặt hơn hẳn. Thật đáng kinh ngạc”, Samantha vui mừng.

Từ tháng 9/2014 đến nay, Samantha đã uống khoảng 4.000 tách trà Thái Nguyên và giờ cô chỉ còn 60 kg. “Tôi trông còn tuyệt hơn khi mới 20”, người phụ nữ hạnh phúc, “Nhiều người nói ăn nhiều hoa quả và rau củ hàng ngày giúp giảm cân. Còn bí quyết của tôi là uống 9 tách trà Thái Nguyên mỗi ngày”.

Katherine Zeratsky, một chuyên gia dinh dưỡng, cho biết, hạn chế lượng calo hấp thụ có lẽ là tác nhân lớn nhất giúp Samantha gầy đi. Theo bà, uống nhiều nước lấp trống dạ dày và tạo cảm giác no khiến bạn ăn ít hơn. Còn trên thực tế, caffeine trong trà Thái Nguyên có thể hỗ trợ tiêu hóa nhưng chưa đủ để mang lại hiệu quả giảm cân rõ rệt.

  1. Chế độ ăn kiêng kết hợp trà Thái Nguyên hiệu quả

Samantha cho biết trà xanh là một ‘lối sống’ cho cô chứ không phải là mốt. giờ đây, mỗi ngày cô giảm, uống 5 tách trà thái Nguyên và coi đó là thần dược.

Cô ấy nói thêm: “Bây giờ tôi trông đẹp hơn tôi từng làm trong những năm 20 của tôi. Tôi không thể tin rằng tôi đã buộc mình phải nuốt những loại trà xanh này lúc đầu tiên.

Bây giờ, chén tra thai nguyen của tôi đã giúp tôi vượt qua cả ngày. Đối với tôi, đó không phải là một mốt – đó là lối sống.

Chế độ ăn hiện nay của Samantha. Sáng: Trà xanh và một bát cháo. Trưa: Gà và rau củ. Tối: Mì ống. Ăn vặt: Một tách trà xanh sau mỗi tiếng làm việc, uống tách cuối trong ngày lúc 8h tối giảm 50kg nhờ uống trà.

0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button