Uống trà Thái Nguyên giúp chắc xương

Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, Uống trà Thái Nguyên giúp chắc xương hơn nha.

Vì sao Uống trà Thái Nguyên giúp chắc xương

Các nhà nghiên cứu tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Cheng Kung (Đài Loan) đã tiến hành nghiên cứu trên hơn 1.000 nam và nữ tuổi 30 và lớn hơn. Một nửa trong số này có thói quen uống trà thường xuyên trong vòng ít nhất 1 năm. Phần lớn đều dùng trà xanh hay trà ô long không pha thêm sữa.

Uống trà giúp chắc xương

Uống trà giúp chắc xương

Kết quả cho thấy, đúng là Uống trà Thái Nguyên giúp chắc xương, cụ thể mật độ xương hông tăng 6,2% ở những người dùng trà đều đặn trong hơn 10 năm và tăng 2,3% ở những người dùng trà trong hơn 5 năm so với những người không dùng đồ uống này. Tuy nhiên, không có sự khác biệt đáng kể giữa những người uống trà 1-5 năm so với những người không uống trà. Theo các nhà nghiên cứu, tác dụng củng cố xương của che Thai Nguyen có được là nhờ 2 thành phần fluor và flavonoid. Cả 3 loại trà (đen, xanh, ô long) đều được chế biến từ một loại cây, nhưng trải qua các công đoạn xử lý khác nhau.

Tích cực Uống trà Thái Nguyên giúp chắc xương

Gãy xương do loãng xương và giảm nồng độ xương đang trở thành vấn đề toàn cầu do số lượng người già ngày càng tăng. Một số tính toán cho rằng gần 1/2 dân số Mỹ tuổi từ 50 trở lên bị chứng bệnh này. Do đó, ta cần Tích cực Uống trà Thái Nguyên giúp chắc xương như đã phân tích bạn nhé.

chè Tân Cương Thái Nguyên

0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button