Ung thư hãy uống chè thái nguyên
Ung thư hãy uống chè thái nguyên. bạn đã bao giờ thử chưa. Nếu bạn đang bị bệnh ung thư thì đây là lúc bạn lôi chè thái nguyên ra để uống
Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên các nhà khoa học thành công trong việc dùng chiết xuất này trị khối u ung thư trong phòng thí nghiệm. từ đó chắc chắn rằng chè đã giúp mọi người chữa bệnh thật tốt.
Ung thư hãy uống chè thái nguyên vì chè chống ung thư
Chè Thái Nguyên có chất chống oxy hóa có thể làm chậm sự lão hóa và ngăn ngừa bệnh tim, đột quỵ và ung thư. Một lượng lớn chất chống oxy hóa được tìm thấy trong lá trà xanh giúp ngăn chặn quá trình sản xuất các enzyme có hại cho cơ thể, ngăn ngừa sự xâm lấn của các khối u, hạn chế sự phát triển ung thư.
Theo các nhà khoa học, chất EGCG trong chè xanh Thái Nguyên sẽ điều chỉnh và hạn chế sự phát triển của ung thư bằng cách tiêu diệt tế bào gây ung thư. Nghiên cứu đăng trên tờ Experimental Cell Research chứng minh rằng chè xanh có tác dụng ức chế quá trình chuyển hóa tế bào ung thư ở khối u ngực.
Ngoài ra, trong một nghiên cứu đăng trên Cancer Prevention Research, người ta đã chứng minh rằng EGCG có thể kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư phổi. Không những thế, rất nhiều nghiên cứu trong đó bao gồm nghiên cứu trên Oncology Letters cho thấy EGCG có thể ngăn ngừa và ức chế sự phát triển của ung thư đại trực chàng.
2. Trà giúp ngăn ngừa nhiều bệnh ung thư
Trà xanh Thái Nguyên giúp ngăn ngừa ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, ung thư thực quản đến ung thư bàng quang, ung thư vú, ung thư buồng trứng và ung thư tuyến tiền liệt.
Đặc biệt là chè sạch thái nguyên giúp đỡ cơ thể bằng cách giết chết các tế bào ung thư tuyến tiền liệt.
Hợp chất polyphenol trong lá trà xanh ngăn ngừa ung thư vú
Một nghiên cứu gần đây của Hiệp hội Ung thư Canada cho thấy việc tiêu thụ trà xanh có thể làm giảm đáng kể nguy cơ phát bệnh ung thư vú. Các hợp chất polyphenol trong trà xanh như epigallocatechin-3-gallate (EGCG) có khả năng ngăn chặn sự xâm lấn của các tế bào ung thư vú hiệu quả.
Chè Thái Nguyên giảm nguy cơ mắc ung thư phổi
Nghiên cứu của Đại học Y Chung Shan tại Đài Loan đã chứng minh rằng uống ít nhất một tách trà xanh mỗi ngày có thể giảm nguy cơ ung thư phổi.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh ung thư phổi. Vì vậy, để ngăn chặn căn bệnh nguy hiểm này, bạn cần từ bỏ thuốc lá và tập thói quen uống trà xanh hàng ngày.
Ngăn ngừa bệnh ung thư bạch cầu
Theo nghiên cứu của Mayo Clinic, hợp chất màu xanh lá trong cây trà có thể ngăn ngừa bệnh ung thư bạch cầu. Bằng cách áp dụng cho bệnh nhân ung thư bạch cầu sử dụng 400-2000 mg EGCG hai lần/ngày, các nhà nghiên cứu phát hiện tình trạng bệnh lý của những người này có dấu hiệu thuyên giảm.
Điều này chứng tỏ hợp chất epigallocatechin-3-gallate (EGCG) trong cây trà có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của ung thư bạch cầu và giúp đẩy lùi căn bệnh.
Theo Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới, ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư phổ biến thứ hai trên thế giới. Trong đó, châu Á, nơi tiêu thụ 20% lượng trà xanh của thế giới, có số lượng nam giới phải căn bệnh nguy hiểm này ít nhất.
Ngoài ra, trà xanh cũng có tác dụng ngăn ngừa ung thư dạ dày, ung thư ruột kết, ung thư da… Bạn có thể sử dụng trà xanh hàng ngày như loại nước uống giúp thanh lọc cơ thể và ngăn ngừa ung thư hiệu quả.