Bán buôn chè thái nguyên

Bán buôn chè thái nguyên được đăng tin lên diễn đàn rất nhiều vậy có đáng tin khi bạn muốn mua chè thái nguyên chính gốc không ?

  1. Đăng tin đại lý bán buôn chè thái nguyên lên forum

Ông bà tổ tiên nhiều đời nhà em đã trồng chè trên đất Thái nguyên. Tiền thân là cơ sở sản xuất chè Tân Cương Thái Nguyên ngay tại vùng đất được mệnh danh Đệ nhất danh trà, thương hiệu chè xanh Minh Cường – Minh Cường Green tea là dòng sản phẩm chè xanh chất lượng cao, kết hợp những tinh hoa trong nghệ thuật chế biến chè thủ công truyền thống và quy trình đóng gói hiện đại.

Bán buôn chè thái nguyên

Bán buôn chè thái nguyên

Chúng tôi đã ký hợp đồng tiêu thụ nguyên liệu chè với nhóm những hộ sản xuất chè theo tiêu chuẩn Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (VietGAP) tại vùng chè đặc sản chè Thái Nguyên. Nguồn nguyên liệu chè an toàn tiếp đó được chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật thủ công truyền thống với bí quyết chỉnh lửa và cách lấy hương bằng lửa, cho ra đời các sản phẩm trà có dư vị chát-ngọt và hương cốm đặc trưng. Bên cạnh bán lẻ, chúng tôi cũng Bán buôn chè thái nguyên cho các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc.

Tất cả các cá nhân tổ chức tại các thành phố, trung tâm huyện, thị xã, thị trấn có mặt bằng trên phố, có năng lực tài chính và ham muốn kinh doanh đặc sản chè Tân Cương Thái Nguyên đều có thể liên hệ đăng ký để trở thành đại lý phân phối của Minh Cường, cùng Bán buôn chè thái nguyên. Hân hạnh được trao đổi và hợp tác cùng phát triển với quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phận kinh doanh theo số điện thoại: (04) 62 944 886   Hotline: 0934 56 89 12.

2. Giá chè thái nguyên bán buôn, bán sỉ

Chúng tôi là cơ sở sản xuất và trực tiếp phân phối người tiêu dùng. Nói nôm na, là cơ sở mua chè tận gốc, bán trà tận ngọn các sản phẩm chè Thái Nguyên chính gốc nên quý khách yên tâm về về giá cả, chất lượng khi Bán buôn chè thái nguyên nhé.

Chè Thái Nguyên đặc biệt: Nguyên liệu các vùng chè nổi tiếng của Thái Nguyên như chè Trại Cài, Chè La Bằng, chè Tức Tranh, chè Phúc Thuận với giá từ 140.000VNĐ/kg – 180.000/kg. Chè Tân Cương Lộc xuân: Từ những búp chè 1 tôm 3 lá của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, qua quá trình chế biến thủ công truyền thống với các bí kíp gia truyền và quá trình đóng gói hiện đại.

Nhìn chung, giá chè Thái Nguyên bán buôn, bán sỉ rẻ hơn 10-20% so với giá bán lẻ, tùy loại. Chè Tân Cương Long ẩm: Nguyên liệu là những búp chè 1 tôm 1 lá của vùng chè Tân Cương, cùng với quá trình chế biến thủ công với bí quyết chỉnh lửa gia truyền, cho ra các sản phẩm đặc biệt với dư vị tiền chát hậu ngọt và hương cốm đặc trưng. Giá 650.000 VNĐ/kg.

3. Thị trường bán buôn, bán sỉ chè Thái Nguyên sôi động

Thu nhập của 1 sào chè Thái Nguyên cao gấp 3 lần 1 sào lúa. Phần lớn, những gia đình có thu nhập cao từ làm chè Thái Nguyên đã áp dụng quy trình sản xuất theo hướng VietGap. Với chất lượng ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá chè Thái Nguyên bán buôn sản xuất theo loại hình này sẽ bán được với giá cao gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi sản phẩm chè sản xuất theo phương thức truyền thống. Hầu hết các hộ làm chè đều nhận định sản xuất chè an toàn là cần thiết, là hợp với xu thế và trào lưu phát triển chung.

Thị trường bán buôn chè Thái Nguyên nhộn nhịp. Trăm người bán chè, vạn người mua chè. Do đó, việc quản chè trước khi bán là cần thiết. Cần ngửi thử mùi hương của trà trước khi bảo quản vì sự pha trộn của nhiều mùi hương trong trà có thể tạo ra hương thơm khá mạnh, khiến trà không còn hương thơm tinh tế của chúng nữa. Như vậy chè thái thật sự ngon thì không cần phải lên mạng rao bán. Sau sản xuất, thường các hộ trực tiếp Bán buôn chè thái nguyên cho các đại lý, tư thương.

0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button