Chè Thái Nguyên biếu tặng Tết Mậu Tuất 2018

Loa loa loa loa, chúng tôi chuyên cung cấp các loại Chè Thái Nguyên biếu tặng Tết Mậu Tuất 2018 ngon nhất, nước xanh đậm vị, mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu hộp mới lạ, in logo nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp biếu tặng.

  1. Tết Mậu Tuất biếu chè Thái Nguyên là lựa chọn hợp lý

Nếu như trăm năm trước Chè thái nguyên nổi tiếng với nhãn hiệu chè “Con Hạc” của đất chè Tân Cương – Thái Nguyên, thì nay, cũng mảnh đất ấy, thương hiệu chè Minh Cường đã kế thừa và phát huy giá trị thương hiệu truyền thống các sản phẩm chè do cha ông để lại.

Xứng danh đệ nhất danh trà, trở thành thức quà quê của Thái Nguyên tỏa đi khắp làng quê, phố thị của đất nước. Hãy cùng mua Chè Thái Nguyên biếu tặng Tết Mậu Tuất 2018 nha.

Chè Thái Nguyên Minh Cường

Chè Thái Nguyên Minh Cường

Bạn cần những ấm trà Thái Nguyên chính hiệu để pha đãi khách ngày xuân? chè Minh Cường sẽ giúp bạn điều đó.

Bạn cần chè làm quà biếu tặng đối tác, khách vip, sếp, nhân viên trong công ty, đơn vị và những vị khách quý? hãy để chè Minh Cường giúp bạn với những sản phẩm chè ngon về chất lượng, đẹp và sang trọng về mẫu mã.

Bạn là người xa quê cần có những gói trà thơm biếu tặng cô dì chú bác, thông gia, họ hàng nội ngoại? hãy lựa chọn chè Minh Cường nhé.

  1. Vì sao nên chọn chè Minh Cường Chè Thái Nguyên biếu tặng Tết?

Bởi chúng tôi có mạng lưới các nhà cung cấp nguyên liệu ổn định tại vùng chè Tân Cương gồm các xã phía Tây như Tân Cương, Phúc Trìu, Phúc Xuân với tổng diện tích khoảng 1.300 ha chè.

Đồng thời, là vùng nguyên liệu tại huyện Đại Từ với các hộ sản xuất ở các xã chuyên canh cây chè như Hùng Sơn, La Bằng, Phú Thịnh, Phú Xuyên… với diện tích chè lên hơn 5.400ha, sản lượng gần 50.000 tấn/năm. Trong đó, đều là các nguyên liệu từ các giống chè chất lượng cao mới được bà con đưa vào sản xuất.

Đặc biệt, chè Minh Cường chỉ ký kết hợp đồng bao tiêu sản phẩm đối với các hộ sản xuất chè an toàn, chất lượng có chứng nhận VietGAP. Bà con ăn tết Tết Mậu Tuất 2018 vui vẻ rồi.

Chúng tôi cũng từng bước hỗ trợ bà con đẩy mạnh ứng dụng đồng bộ khoa học công nghệ mới trong sản xuất, chế biến chè, ứng dụng giống mới có năng suất, chất lượng tốt để sản xuất chè xanh chất lượng cao, phục vụ nhu cầu khách hàng gần xa.

  1. Giá, chủng loại sản phẩm chè Thái Nguyên biếu tết

Chè Minh Cường không những sản xuất ra những sản phẩm chè thơm ngon, an toàn, mẫu mã sang trọng bắt mắt mà giá cả  rất hợp lý. Bạn có thể tha hồ chọn các sản phẩm:

– Chè Tân Cương Đinh ngọc

Chè Tân Cương Long ẩm

Chè Tân Cương Khang Thái

Chè Tân Cương Nhất phẩm

Chè Tân Cương Lộc xuân

– Chè Thái Nguyên Đặc biệt

– Chè sen Tây Hồ

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm chè (trà) Tân Cương Thái Nguyên làm quà tết biếu tặng nhân dịp xuân Tết Mậu Tuất 2018, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất cũng như để được gửi mẫu mã các sản phẩm thiết kế nhận diện thương hiệu của chính quý khách trên từng sản phẩm trà. ĐT: 0934 56 89 12 – 0462 944 886, địa chỉ cửa hàng giới thiệu sản phẩm: 65 Cù Chính Lan (gần Ngã tư Sở), Thanh Xuân, HN.

0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button