Chủ tịch Nước thăm đồi chè Thái Nguyên

  1. Vừa qua, trong chuyến thăm và làm việc tại Thái Nguyên, Chủ tịch nước thăm đồi chè Thái Nguyên, trò chuyện với bà con làm chè.

Cụ thể, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm một số mô hình sản xuất nông nghiệp tiêu biểu ở xã La Bằng, Đại Từ, Thái Nguyên, địa phương được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2014. Chủ tịch nước trò chuyện với các xã viên Hợp tác xã chè La Bằng tại khu vực đồi chè xóm Kẹm, địa danh nổi tiếng của chè Thái Nguyên. Trực tiếp tham quan đồi chè đang mơn mởn búp, Chủ tịch nước ân cần hỏi han về những thuận lợi, khó khăn trong phát triển cây chè, giá chè khô và giá chè búp tươi, thu nhập từ cây chè đối với đời sống của bà con làm chè.

Chủ tịch Nước thăm đồi chè Thái Nguyên

Chủ tịch Nước thăm đồi chè Thái Nguyên

Chủ tịch nước thăm đồi chè xong trở về hội trường UBND xã nghe báo cáo về các kết quả hoạt động kinh tế xã hội của La Bằng, cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm chè xanh truyền thống. Lắng nghe chăm chú các báo cáo, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang mong rằng, thời gian tới La Bằng tiếp tục phát huy truyền thống, phấn đấu trở thành xã Anh hùng trong thời kỳ đổi mới. Muốn làm được như vậy, rất cần các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm truyền thống, trong đó đặc biệt là sản phẩm chè xanh, đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm chè xanh chất lượng cao, góp phần cải thiện và nâng cao đời sống của người dân.

2. Một số hình ảnh Chủ tịch nước thăm đồi chè Thái Nguyên

chủ tịch nước thăm đồi chè thái nguyên 2

Chủ tịch Nước ân cần thăm hỏi người trồng chè Thái Nguyên.

chủ tịch nước thăm đồi chè thái nguyên 3

chủ tịch nước thăm đồi chè thái nguyên 4

0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button