Trà Thái nguyên tại Đồng nai

A đây rồi, địa chỉ cửa hàng bán Trà Thái nguyên tại Đồng nai uy tín, trà ngon, giá rẻ của Trà Minh Cường ở TP Biên Hòa với nhiều sản phẩm chè Thái Nguyên.

  1. Cửa hàng, đại lý Trà Thái nguyên tại Đồng nai

Đồng Nai là tỉnh có công nghiệp phát triển, thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn thứ hai của khu vực miền Nam, chỉ sau TP Hồ Chí Minh. Quý khách cần tìm Cửa hàng, đại lý Trà Thái nguyên tại Đồng nai vui lòng gọi điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Tiệm trà Ngọc Diệp

11A22 Lê Thị Vân, P. An Bình, TP Biên Hòa

Điện thoại: 0989.020.710

Chè Tân Cương Long ẩm

  1. Người Đồng Nai mê trà Thái Nguyên

Đồng Nai là tỉnh có công nghiệp phát triển, nằm trên lưu vực sông Đồng Nai và một nhánh của nó là sông La Ngà, có nhà máy thủy điện Trị An. Tại đây, không chỉ những người con đất bắc tại Đồng Nai mê Trà bắc Thái Nguyên tại Đồng Nai. Mà chính những con người bản địa cũng mê uống trà Bắc trà Thái Nguyên ngon. Xung quanh thành phố Biên Hoà có khu công nghiệp rộng lớn, nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty.

Đồng Nai có nhiều nghề thủ công. Đồ gốm sứ Đồng Nai đẹp có tiếng trong nước. Đồng Nai có những rừng cao su, cà phê bạt ngàn, có rừng cấm Cát Tiên. Đến Đồng Nai du khách có thể tham gia những chuyến du lịch sinh thái trong các khu rừng hoặc vườn cây ăn quả, cũng như săn bắn, câu cá, và uống trà Thái Nguyên.

Sau khi uống trà Thái Nguyên buổi sớm, bạn có thể du thuyền trên sông Đồng Nai, dã ngoại tại các thắng cảnh: hồ Long Ẩn, khu văn hoá Suối Tre, thác Trị An, rừng Mã Đà. Đừng quên đọc thông tin tuyển đại lý trà Thái Nguyên tại đồng nai khi giải lao nha.

Đồng Nai còn nổi tiếng với nghề thủ công truyền thống như làng gốm Tân Vạn, ven sông Đồng Nai của người Việt, nghề đục đá truyền thống tinh xảo của người Hoa sống gần hồ Long Ẩn. Trà quán ở Biên Hòa Đồng Nai hiếm, để mua được Trà Thái nguyên tại Đồng nai thì thương hiệu uy tín là Trà Minh Cường.

 

0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button