Tác dụng trà xanh với răng miệng

Theo nghiên cứu, Tác dụng trà xanh với răng miệng rất quan trọng bởi chất chống oxy hóa catechin trong trà Thái Nguyên có tác dụng diệt vi khẩn, vi rút trong vòm miệng.

1. Tác dụng trà xanh với răng miệng: ngăn ngừa sâu răng

Trà xanh có chứa các hợp chất, đặ biệt là catechin có khả năng kiểm soát tình trạng viêm và chống nhiễm trùng do vi khuẩn. Khi sử dụng các sản phẩm trà xanh Thái Nguyên. Các thành phần có trong trà có tác dụng kiểm soát vi khuẩn và làm giảm nồng độ axit trong nước bọt và mảng bám răng, nó có thể là một công cụ hữu ích trong việc ngăn ngừa sâu răng.

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Ai Cập đã đưa ra kết luận, những người sử dụng trà xanh thì có rất ít vi khuẩn và acid trong miệng họ. Không những thế, trà xanh còn chấm dứt tình trạng chảy máu lợi, chảy máu chân răng ở những người được thử nghiệm.

trà xanh làm trắng răng

Cùng với đó, khả năng kháng viêm của trà xanh có vẻ để giúp kiểm soát thể trạng của nướu, lợi. Một cuộc khảo sát của các nhà khoa học Nhật Bản trên gần 1.000 người đàn ông phát hiện ra rằng những người uống trà xanh thường xuyên thì lợi, chân răng và hàm răng khỏe mạnh hơn những người không uống.

Một nghiên cứu của Đức tìm thấy kết quả tích cực tương tự ở những người được yêu cầu nhai kẹo có chứa chất chiết xuất từ trà xanh. Trà xanh cũng giữ cho răng chắc khỏe, không bị mất răng sớm, hàng răng đẹp tuyệt vời nhờ uống chè Tân Cương Thái Nguyên đấy.

2. Tác dụng trà xanh với răng miệng: Chống ung thư vòm họng, ung thư lợi

Các chất tuyệt vời của trà xanh, đặc biệt là hợp chất epigallocatechin gallate (EGCG) bảo vệ tế bào khỏi các di biệt và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Cụ thể, trong một nghiên cứu tại Đại học Texas, những bệnh nhân có tổn thương tiền ung thư trong miệng đã được thử nghiệm sử dụng chiết xuất trà xanh. Kết quả cho thấy các chất của trà xanh Thái Nguyên đã làm chậm lại sự tiến triển dẫn đến ung thư miệng.

Bên cạnh đó, tác dụng trà xanh với răng miệng còn được thể hiện qua hơi thở. Trà xanh cho bạn hơi thở thơm mát, tạo ấn tượng lôi cuốn các đối tượng trong cuộc đối thoại. Các thành phần trong Trà ngon Thái Nguyên có tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn làm cho hơi thở chúng ta bốc mùi, hôi thối, ngăn chặn sự tăng trưởng của vi khuẩn răng gây hôi miệng và sản xuất các hợp chất hôi.

Nghiên cứu của trường đại học British Columbia, tiến hành đo mức độ của các hợp chất có mùi hôi ở miệng của người dân sau khi bị những bột trà xanh hoặc một chất khác được cho là giúp với hơi thở hôi. Và thậm chí, trà xanh còn cho hơi thở thơm tho hơn của việc bạn nhai kẹo bạc hà, kẹo cao su.

Ngoài ra, trà Thái Nguyên ngon còn có chứa một lượng nhỏ florua tự nhiên, một yếu tố được tìm thấy trong đất, nước, thực vật và một số thực phẩm. Florua ngăn ngừa sâu răng và các công trình bằng cách trộn với nước bọt và làm gián đoạn khả năng của vi khuẩn để sản xuất axit phẩm thúc đẩy sâu răng. Ngoài ra, fluoride hoạt động để sửa chữa răng trong giai đoạn đầu của sâu răng. Thật tuyệt phải không?

5/5 (1 Review)

Related posts

Call Now Button