Cảm giác mạnh trên đồi chè bằng cầu dây thừng

  1. Một chủ vườn chè tại Trung Quốc đã nghĩ ra cách tạo trải nghiệm Cảm giác mạnh trên đồi chè bằng cầu dây thừng thu hút đông đảo bạn trẻ.

Trong thời buổi khó khăn, việc đưa ra ý tưởng sáng tạo thu hút du lịch và vô cùng quan trọng. Một trong những ý tưởng kéo khách về với những vườn chè đại ngàn là tạo Cảm giác mạnh trên đồi chè bằng cầu dây thừng. Những người trồng chè Thái Nguyên cũng cần học tập ý tưởng này để thu hút các bạn trẻ đến du lịch đồi chè.

Đu trên đồi chè

Để tạo Cảm giác mạnh trên đồi chè bằng cầu dây thừng, lối đi bộ trên không được tạo nên nhờ các sợi dây thừng, phục vụ du khách tham quan những đồi chè bao la, bát ngát ở một góc nhìn của loài chim.

  1. Độc đáo Cảm giác mạnh trên đồi chè bằng cầu dây thừng

Những “hành lang không khí” này cách đồi chè khoảng 7 – 8 m, nhiều nơi có độ cao lên tới hơn 20 m với chặng đường kéo dài khoảng 1.000 m. Có những đoạn thậm chí chỉ có 3 sợi dây thừng nối vào nhau để du khách bước từng bước một. Hầu hết mọi người đều công nhận đây là trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

Theo các bạn, những đồi chè Thái Nguyên đẹp thơ mộng có nên xây dựng những chiếc cầu dây thừng này không, nếu xây bạn có lên thái nguyên không nào.

Một chủ vườn chè tại Trung Quốc đã nghĩ ra cách tạo trải nghiệm Cảm giác mạnh trên đồi chè bằng cầu dây thừng thu hút đông đảo bạn trẻ.

Ngắm đồi chè từ trên cao thật tuyệt vời

trải nghiệm đồi chè thái nguyên khó quên

0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button