Chất lượng Chè Thái Nguyên

Để nâng cao Chất lượng Chè Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã áp dụng đồng bộ các biện pháp từ giống chè, KHCN, sản xuất chè hữu cơ nên chất lượng sản phầm trà ngon, đậm vị thơm hương.

  1. Chất lượng Chè Thái Nguyên căn cứ vào đâu

Một trong những trọng tâm để Chất lượng Chè Thái Nguyên được người làm chè và Chính quyền chú trọng thời gian qua. Việc thay thế giống chè cũ bằng giống chè mới có năng suất, chất lượng tốt hơn như các loại giống LDP1, Kim Tuyên, Phúc Vân Tiên, TRI 777, PH8….

Chất lượng Chè Thái Nguyên

Hiện nay, diện tích đồi chè được trồng bằng các loại giống mới chiếm khoảng 13 nghìn ha chè, tức trên 60% tổng diện tích chè toàn tỉnh. Với nhiều mô hình như diện tích chè được trồng từ giống chè Kim Tuyên và Phúc Vân Tiên, năng suất đạt được sau 3 năm là 2,5 tấn/ha/năm. Từ đó, giảm bớt tỷ lệ diện tích giống chè trung du già cỗi, năng suất thấp, nước lại không được xanh.

Cùng với đó là kết hợp quy trình kỹ thuật canh tác theo hướng nâng cao chất lượng vệ sinh thực phẩm. Ứng dụng quy trình công nghệ chế biến chè xanh. Nhờ đó, diện tích chè Thái Nguyên của bà con ký kết với công ty đã tăng trưởng không ngừng qua các năm. Chúng tôi làm đầu mối liên kết chuỗi rất chặt chẽ và khép kín từ khâu sản xuất, chế biến nông hộ, trong mỗi tổ hợp tác, hợp tác xã. Bảo đảm mỗi sản phẩm Trà Thái Nguyên cung cấp ra thị trường mang thương hiệu Minh Cường green tea thực sự tự nhiên, thực sự an toàn.

  1. Chất lượng Chè Thái Nguyên thương hiệu chè Minh Cường

Chè Thái Nguyên Minh Cường luôn lấy chất lượng làm kim chỉ nam, được người tiêu dùng tin tưởng và giới thiệu cho người thân, bạn bè. Có được điều này là bởi chúng tôi đã liên kết với bà con nông dân và hỗ trợ bà con thực hiện sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGAP nhằm sản xuất ra sản phẩm chè an toàn góp phần nâng cao chất lượng chè Thái Nguyên đặc biệt ngon.

Để bảo đảm duy trì tăng trưởng nguồn cung đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, chúng tôi, kết hợp với các chính sách của Chính quyền, tiếp tục hỗ trợ bà con trồng chè Thái Nguyên thay thế diện tích chè giống cũ bằng giống chè mới có năng suất, chất lượng cao. Đồng thời, đẩy mạnh quy trình sản xuất chè an toàn, sản xuất sản phẩm chè búp tươi chất lượng cao phục vụ chế biến và chế biến công nghệ cao.

Tiếp tục liên kết với các nhà khoa học trẻ từ các viện trường trên địa bàn Thái Nguyên để hoàn thiện quy trình chế biến để sản phẩm chè ngày càng ngon hơn. Hương thơm hơn, giữ được các dưỡng chất tốt cho sức khỏe và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, chúng tôi cũng triển khai các biện pháp bảo vệ thương hiệu, đề nghị cơ quan chức năng xử lý các cá nhân, đơn vị nhái thương hiệu chè Thái Nguyên Minh Cường để người tiêu dùng yên tâm với Chất lượng Chè Thái Nguyên do chúng tôi phân phối.

0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button