Chè thái nguyên bá đạo trên các diễn đàn

Chè thái nguyên bá đạo trên các diễn đàn, phục vụ nhu cầu đón tết cho các gia đình, mình chia sẻ sản phẩm của gia đình mình để các mẹ cùng thưởng thức chè ngon và an toàn nhé. 

1, Diễn đàn chè thái nguyên tràn ngập, khó phân biệt

Trên các diễn đàn, sản phẩm chè Thái Nguyên đủ chủng loại, mẫu mã đăng tràn lan. Tỷ dụ, Nhà mình ở Thái Nguyên có 1 vườn chè chủ yếu phục nhu cầu trong gia đình. Cho nên đảm bảo với các mẹ là chè rất an toàn và ngon. Mình đảm bảo chè nguyên chất thực sự, không làm hàng theo kiểu pha trộn phụ gia nhé. Các mẹ mua chè ngon ở ngoài thường hay bị trộn phụ gia cho có vị ngọt của nước. Bình thường các cụ nhà mình chỉ bán cho bạn bè thân quen có nhu cầu. Nay để “mở rộng” thị trường mình post lên đây để các mẹ cùng thưởng thức. Các bạn ở Hà nội cần thì nhắn tin hoặc alo mình sẽ gửi, các mẹ ở tỉnh khác thì tuỳ điều kiện mình sẽ ship nhé.

Chè thái nguyên bá đạo trên các diễn đàn

Chè thái nguyên bá đạo trên các diễn đàn

2, Cam kết chất lượng chè đảm bảo trên các diễn đàn bán chè Thái

Nhắc tới chè Thái Nguyên thì có lẽ mọi người đều biết, nên có lẽ mình không cần phải quảng cáo nhiều. Thực tế chất lượng sẽ có tác dụng hơn mọi lời quảng cáo. Phương châm của mình : Uy tín – Uy tín va Uy tín. Chè Sạch, Không sử dụng thuốc bảo quản nên để lâu và ở nhiệt độ không thích hợp sẽ bị hỏng. Đảm bảo 100% Chè Tân Cương Thái NguyênNhắc tới chè Thái Nguyên thì có lẽ mọi người đều biết, nên có lẽ mình không cần phải quảng cáo nhiều. Thực tế chất lượng sẽ có tác dụng hơn mọi lời quảng cáo.

 

3, Cư dân mạng bán chè thái nguyên rất nhiều

Chè tân cương ngon nhất ở hà nội bá đạo trên các diễn đàn, phục vụ nhu cầu đón tết cho các gia đình, mình chia sẻ sản phẩm của gia đình mình để các mẹ cùng thưởng thức chè ngon và an toàn nhé.

  • Chất lượng :
  • Nước chè xanh, không vẩn đục
  • Cánh chè đều, ít chè cám
  • Hương chè thơm đặc trưng,
  • Khi nhai thử chè có hơi ngọt, hơi chat, vị ngọt lâu phai ở cổ họng.
  • Phân Loại và Giá theo phần sản phẩm trên web. Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu là loại chè ngon, đặc sản để uống, biếu, tặng. Nếu các bạn có vấn đề thắc măc về chất lượng hợp lý chúng tôi đảm bảo hoàn tiền 100%.
  • 3. ĐẶT HÀNG VÀ SHIP HÀNG:
  • Với số lượng lớn hoặc các loại chè ngon, đặc biệt là chè Đinh Ngọc, quý khách cần đặt hàng trước và sớm. Còn với số lượng ít, các mẹ có thể qua cửa hàng thử trà và lấy hàng trực tiếp hoặc đặt hàng qua điện thoại, chúng tôi sẽ ship hàng tận nơi cho quý khách miễn phí. Chè sạch ngon, giá ấm áp.
0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button