Cửa hàng chè Thái Nguyên uy tín Hà Nội

Có bạn hỏi trên diễn đàn địa chỉ cửa hàng bán chè Thái Nguyên uy tín tại Hà Nội. Một trong 5 cửa hàng Thái Nguyên uy tín Hà Nội chính là chè Minh Cường. Với hệ thống đại lý khắp Hà Nội và toàn quốc. Chè ngon, giá rẻ.

  1. Địa chỉ cửa hàng chè Thái Nguyên uy tín Hà Nội

Một bạn tên Minh có lên diễn đàn trà ngon tâm sự: Mình muốn mua một kg chè ngon để cảm ơn thầy hướng dẫn. Thầy không nhận phong bì mà hướng dẫn lại nhiệt tình, sáng tạo. Mình chỉ biết thầy mê trà Thái Nguyên nhưng không có kinh nghiệm lựa chọn.

không gian cửa hàng trà Minh Cường

không gian cửa hàng trà Minh Cường

Khi tham khảo trên mạng internet thì thị trường Chè Thái Nguyên online vẫn “vàng thau lẫn lộn” nên cũng sợ quá. Web nào cũng nói chè ngon với chè Tân Cương Thái Nguyên mà chẳng biết đằng nào mà tin. Nội dung giới thiệu các sản phẩm chè thì lại cứ na ná nhau. Bạn Minh mong muốn mọi người tư vấn địa chỉ Cửa hàng chè Thái Nguyên uy tín Hà Nội.

Bạn ấy cũng cho biết, bạn đã tham khảo chè ở một vài địa chỉ mọi người mách như Đội Cấn, Hàng Muối. Nhưng mọi người bảo, ở đó họ cho uống chè thử thì ngon, còn chè bán cho mình thì chán lắm, chè Đội Cấn trước ngon giờ cũng không còn giữ được chất lượng.

2. Chè Minh Cường với một chuỗi Cửa hàng chè Thái Nguyên uy tín Hà Nội

Cũng có người cho địa chỉ hẹn mang chè của người nhà trên Thái Nguyên gửi xuống cho. Topic tìm địa chỉ bán chè Thái xôm tụ hẳn, rất nhiều người vào bình luận, còn cho cả hình ảnh ấm trà lên. Một số bạn sale của các công ty chè cũng nhảy vào tranh thủ quảng cáo. Sau đó, Minh có cảm ơn mọi người. Minh bảo, nhờ một anh khóa trên mách, bảo thầy giáo chuyên uống chè thái nguyên ngon của thương hiệu chè Minh Cường. Thế là mình qua cửa hàng chè Thái Nguyên ở phố Nguyễn Ngọc Nại mua.

Tham khảo thông tin, Minh rất yên tâm vì mọi người phản hồi đây là Cửa hàng chè Thái Nguyên uy tín Hà Nội. Không những vậy, hệ thống cửa hàng chè Thái Nguyên của Minh Cường luôn sẵn sàng cho thử trà và sẵn sàng cắt từng gói trà ra nếu khách không tin tưởng và đổi trà thái nguyên khác.

0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button