Tiệc trà chiều trà Thái Nguyên

Mọi người có vẻ rất tò mò Tiệc trà chiều trà Thái Nguyên. Mặc dù Tiệc trà chiều nước Anh đã trở thành một nét sinh hoạt đậm nét quý tộc.

  1. Đôi nét về Tiệc trà chiều trà Thái Nguyên

Nhu cầu hưởng thụ các bữa tiệc Tiệc trà chiều trà Thái Nguyên của người Việt ngày càng phát triển. Khung giờ để thưởng trà Thái Nguyên đã được nới rộng. Hiện nay, có nhiều tea house phục vụ tiệc trà này vẫn đảm bảo các yếu tố cần cho một bữa tiệc trà chiều mà vẫn linh hoạt về giờ giấc và đa dạng hơn trong phương thức phục vụ.

tiệc trà chiều kiểu anh

Tiệc trà chiều kiểu anh

Có nhiều cửa hàng phục vụ Tiệc trà chiều trà Thái Nguyên. Trong đó, phong cách độc đáo, song vẫn gồm bộ ấm tách và dụng cụ lọc trà ở đây đều bằng sứ in hoa nổi. Điểm khác biệt là thực đơn bánh ở đây gần gũi với người Việt hơn như bánh khế, bánh chuối, bánh nướng chả, kẹo lạc.

Nếu bạn thích những buổi hẹn hò bí mật để thưởng Tiệc trà chiều trà Thái Nguyên thì có thể chọn các tea room. Không gian kín đáo, phục vụ lượng khách giới hạn sẽ mang đến cảm giác riêng biệt và thư giãn tuyệt đối cho bạn. Niềm hạnh phúc giản đơn của người phụ nữ đôi khi là uống một tách trà thơm, nói vài câu chuyện phù phiếm và ngắm nhìn cuộc sống trôi.

2. Giá trị của tiệc trà chiều

Tiệc trà chiều trà Thái Nguyên không chỉ là một nét văn hoá đẹp mà còn là cánh cửa để bạn thoát khỏi những lo lắng đời thường. Trong vài giờ ngắn ngủi, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui tận hưởng cuộc sống giữa những tạo vật đẹp đẽ và mùi hương xa xỉ. Đó là cảm giác ngọt ngào không thể thiếu trong cuộc sống này.

Có ba yếu tố quan trọng để tạo nên một bữa tiệc trà chiều Hà Nội: trà ngon, thức ăn ngon và không gian đẹp. Trong đó trà ngon là điều cơ bản quan trọng nhất. Hiện nay, có nhiều nơi đã chuyển qua sử dụng trà Thái Nguyên túi lọc (tea bag) thay cho là trà thái nguyên truyền thống.

Điều đặc biệt của Tiệc trà chiều trà Thái Nguyên truyền thống là bạn không thể vội vàng. Mỗi ấm trà được pha như pha cà-phê phin vậy. Bạn phải đợi việc hãm trà hoàn tất, rồi lọc trà trước khi uống. Tùy khẩu vị, bạn có thể chọn uống trà đậm, vừa hay nhạt.

Cũng vì lá trà khô được hãm trực tiếp trong nước mà bạn sẽ cần một số dụng cụ như lưới lọc trà khi uống trà theo phong cách này. Tiệc trà chiều trà Thái Nguyên truyền thống không phải hoạt động thường ngày mà thường diễn ra vào cuối tuần hoặc những dịp đặc biệt để gặp gỡ bạn bè hoặc đối tác.

0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button