Ấm trà chocolate thần kỳ

Ấm trà chocolate thần kỳ làm từ chocolate độc dị đến thần kỳ, ấm trà được làm từ nguyên liệu là chocolate (Sô cô la).

  1. Có gì đặc biệt ở Ấm trà chocolate thần kỳ

Điều đặc biệt là khi pha trà, chocolate từ ấm trà sẽ tan ra, ngấm vào trà tạo ra thứ hương vị độc đáo. Ấm trà chocolate thần kỳ được các nhà khoa học tại Trung tâm Công nghệ sản phẩm Nestlé ở York sáng tạo và công bố mới đây.

Ấm trà chocolate thần kỳ này có thể pha trà được 2 phút trước khi nó bị sức nóng làm tan chảy. Có thể nói, ấm trà này là sản phẩm trí tuệ của những bộ não siêu đẳng và những đôi tay điêu luyện.

Hình ảnh Ấm trà làm từ chocolate

Hình ảnh Ấm trà làm từ chocolate

Nếu như, ấm trà chocolate này sử dụng để pha chè Thái Nguyên, hương vị thơm ngon đậm đà, ngọt hậu vương vấn của trà Thái kết hợp với vị chocolate tan ra từ ấm trà sẽ tạo thành một thứ trà độc đáo, mang lại một cảm giác mới cho người thưởng trà và mê trà Thái Nguyên.

Kỹ thuật pha trà đối với ấm trà diệu kỳ này cũng cần được chú ý. Theo đó, khi bạn đổ nước vào Ấm trà chocolate thần kỳ, bạn phải khuấy đều xung quanh ấm. Như vậy sô cô la sẽ từ từ tan ra và ngấm vào trà và bạn sẽ có những tách trà tuyệt hảo. Chè Thái Nguyên ngon vị chocolate. Một ý tưởng độc đáo đấy chứ!

  1. Chế tạo Ấm trà chocolate thần kỳ, độc đáo

Các nhà khoa học và thợ thủ công đã phải mất 6 tuần và đã bị thất bại rất nhiều lần trước khi tạo ra ấm trà sô cô la độc đáo này. Họ đã sử dụng 65% chocolate rắn với hàm lượng chất béo tương đương, và giữ được mùi trong mọi môi trường để tạo nên một ấm trà có chất lượng tốt nhất.

Ấm trà này có một nắp lớn để làm hơi nước thoát ra nhanh và một vòi rỗng với thành vòi rất dày.

Cũng theo các nhà sáng chế, Chocolate tạo ra ấm trà độc nhất vô nhị này phải có khả năng chịu nhiệt và nhiệt độ nóng chảy thường là 36°C. Nếu nhiệt độ nóng chảy quá cao, sẽ làm cho sô cô la biến thành sáp và nếu quá thấp, nó sẽ không tạo được thành khuôn.

0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button