Trà Thái nguyên tại thành phố Hồ Chí Minh

Trà Thái nguyên tại thành phố Hồ Chí Minh, trà Thái Nguyên tại Sài Gòn, Công ty bán chè xanh Thái Nguyên tại TP Hồ Chí Minh, cửa hàng trà bắc Thái Nguyên ngon tại Sài Gòn.

  1. Quý khách cần mua Trà Thái nguyên tại thành phố Hồ Chí Minh có thể đến

Bạn có thể đến địa chỉ:

Cửa hàng Trà Bắc Thái  Nguyên

Số 808 Tỉnh lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0967.713.893 – 0908.716.739

Công ty chè Minh Cường tiếp tục có nhu cầu mở rộng kênh phân phối các sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên chất lượng cao thương hiệu Minh Cường Greentea đến với người tiêu dùng TP Hồ Chí Minh.

Tủ Trà Thái Nguyên ở TPHCM

Tủ Trà Thái Nguyên ở TPHCM

Các cá nhân, đại lý, nhà phân phối có đủ tiềm lực và mong muốn kinh doanh các sản phẩm chè Thái Nguyên vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được các thông tin, chính sách của Công ty dành cho nhà phân phối  Trà Thái nguyên tại thành phố Hồ Chí Minh

Hân hạnh được trao đổi và hợp tác cùng phát triển với quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phận kinh doanh theo số điện thoại: (04) 62 944 886   Hotline: 0934 56 89 12.

  1. Trà Thái Nguyên ở Sài Gòn không khó tìm

Dưới tán cây rợp mát một khoảng trời trước Dinh Độc Lập, chúng tôi ngồi quây quần bên ly trà của 1 cụ bà bán hàng dạo. Cụ quê Thái Nguyên, theo con vào Nam từ những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước. Cụ sinh sống bằng nghề bán nước vỉa hè. Chiếc quán di động của cụ gồm mấy cái ghế nhựa, bộ ấm chén, phích nước nóng pha trà…

Xa quê lâu năm nên cụ luôn giữ ở trong lòng nỗi nhớ quê hương miền Bắc. Cụ bảo: Sài Gòn có rất nhiều loại trà phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, như Trà xanh, trà Ô Long Lâm Đồng và hàng chục sản phẩm trà được mang từ các tỉnh miền Bắc vào, trong này gọi chung là Trà Thái Nguyên ở Sài Gòn.

Thế mới hay dù ở xa vùng đất Thái Nguyên gần 2.000 km, nhưng cây chè của vùng đất thép Thái Nguyên vẫn làm bạn tri âm, tri kỷ của nhiều người. Ngay cả những tư thương tham gia kinh doanh chè Thái nguyên, dù chưa biết đến cây chè mọc trên đất Thái Nguyên như thế nào, nhưng trong kinh doanh, họ biết đó là loại trà ngon, nổi tiếng, được nhiều người ưa thích, nên trên mỗi gian hàng họ đều ghi rõ: “Chè Thái nguyên chính hiệu”, trà Bắc Trà Thái Nguyên Minh Cường. vui quá!

0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button