Mở gói chè Thái Nguyên thấy ma túy

Công an HN vừa phát hiện và bắt giữ đối tượng, và khi Mở gói chè Thái nguyên thấy ma túy được cất dấu tinh vi.

  1. Khi Mở gói chè Thái nguyên thấy ma túy

Cụ thể, cơ quan chức năng phát hiện giấu trong gói chè thái nguyên hơn 3,2 kg ma túy và 6.668 viên ma túy tổng hợp. Trước đó, Công an quận Thanh Xuân phát hiện xe taxi nghi vấn đỗ ở phố Thái Hà, trong có một phụ nữ khả nghi.

Ma túy dấu trong gói chè Thái Nguyên

Công an kiểm tra Nguyễn Thị Linh, khi mở túi nilon màu đen của người này phát hiện và thu giữ 3 túi nilon chứa 1,6 kg ma túy đá; 2 túi chứa hơn 1,6 kg ma túy ketamine; 2 hộp nhựa và 2 túi nilon khác chứa khoảng 6.668 viên ma túy tổng hợp. Tất cả được ngụy trang cẩn thận và cất giấu trong gói chè Thái nguyên.

Linh khai nhận, cách đây 2 tháng từ mối quan hệ xã hội và cùng nghiện ngập, cô quen biết với người đàn ông tên Hà. Hai người rất hợp cạ trong cách nói chuyện và đều là những con nghiện. Khi Mở gói chè Thái nguyên thấy ma túy, các đối tượng đã khai nhận hành vi của mình.

  1. Gói chè Thái Nguyên dấu ma túy khó phát hiện

Có vẻ như, việc giấu ma túy trong gói chè Thái Nguyên khiến cho Linh tự tin qua mặt được cảnh sát, nên y có vẻ sơ hở trong quá trình vận chuyển.

Việc cất giấu ma túy một cách tinh vi ở những chỗ không ngờ tới là thủ đoạn của rất nhiều kẻ buôn hàng trắng.

Nếu không có nghiệp vụ, công an đã không thể phát hiện được ma túy lại có thể được dấu trong những gói chè Thái Nguyên. Các bị cáo có liên quan đến việc vụ án Mở gói chè Thái nguyên thấy ma túy đã bị cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân khởi tố.

0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button