Người đẹp quảng bá chè thái nguyên

Cuộc thi Chung kết “Người đẹp xứ trà”, qua đó Người đẹp quảng bá Chè Thái Nguyên.

  1. Người đẹp quảng bá chè thái nguyên qua cuộc thi

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa nằm trong chùm các hoạt động của Liên hoan trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ 2. Qua đó, tôn vinh những người đẹp có tâm huyết, đam mê và sáng tạo trong nghệ thuật pha chế và bày trí tiệc trà Thái Nguyên.

Người đẹp thể hiện tài nghệ của mình qua 3 phần thi. Nội dung: pha chế trà Thái Nguyên, thử trà, trà và đồ ăn kèm. Họ sẽ có 15 phút để trình bày kỹ năng pha chế trà của mình, sau đó chọn một loại đồ ăn nhẹ để kết hợp với trà. Cuối cùng là thể hiện kỹ năng nếm trà bằng cách phân biệt các loại đồ uống trà.

Người đẹp quảng bá chè thái nguyên

Người đẹp quảng bá chè thái nguyên

Đêm Chung kết được diễn ra với 2 phần thi: Phần thứ nhất: 32 thí sinh trình diễn các trang phục: áo dài, trang phục áo tắm và trang phục dạ hội. Phần thứ hai: 05 thí sinh có tổng điểm cao nhất ở phần thi thứ nhất sẽ trả lời hỏi ứng xử. Từ đó, để chọn ra các danh hiệu nhất, nhì, ba của Người đẹp xứ Trà Thái Nguyên.

2. Nhiều danh hiệu cho các Người đẹp quảng bá chè Thái Nguyên

Ngoài ra, BTC cũng trao các danh hiệu: “Người đẹp ăn hình nhất ”; Người đẹp được nhiều người bình chọn nhất; Người đẹp có hình thể đẹp nhất. Người đẹp pha trà tinh tế nhất; Người đẹp mặc trang phục tự chọn đẹp nhất. Người đẹp hiểu biết về văn hóa trà nhất.

Các người đẹp quảng bá Chè Thái Nguyên theo hướng tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu sản phẩm Chè Thái Nguyên sang thị trường Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc). Tập trung phát triển chè theo hướng an toàn; Thông tin đến các doanh nghiệp xuất khẩu chè sang thị trường Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan.

3. Cô gái phát triển chè Thái Nguyên

Đáng chú ý, người đẹp quảng bá chè Thái Nguyên tiêu biểu lại là cô bé sinh ra ở Thái Nguyên. Sau khi tham dự một khóa học về VietGAP, cô gái Thái Nguyên càng nhận thức rõ hơn nghề cô thực sự muốn làm là phát triển sản phẩm chè Thái Nguyên sạch.

Bên cạnh các sản phẩm hữu cơ, cô gái phát triển chè Thái Nguyên còn tìm tòi làm bột trà Matcha. Cô may mắn nhận được sự giúp đỡ của các thầy giáo ở trường Đại học Công nghiệp Thái Nguyên nên nhanh chóng học cách sao chế bột trà xanh Matcha từ chính những búp chè Thái Nguyên quê hương.

Trước đó, các người đẹp quảng bá chè thái nguyên đã trình diễn cách pha trà thái nguyên, trình diễn hái chè, chế biến trà Thái.

0/5 (0 Reviews)

Related posts

Call Now Button