Chè Trà Thái Nguyên tại Quảng Ngãi

Trà Minh Cường vừa khai trương cửa hàng Chè Trà Thái Nguyên tại Quảng Ngãi. Địa chỉ: Số 51, đường Chu Văn An, TP. Quảng Ngãi với các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu. Để đáp ứng nhu cầu muốn mua trà thái nguyên ngon, rẻ và giao hàng nhanh tại thành phố Quảng Ngãi, Tiệm Trà Minh Cường đã có cửa hàng trực tiếp tại đây. Quý khách có thể ghé qua Tiệm Trà Quang Truyền để có thể trực tiếp thử trà thái nguyên Minh Cường.

  1. Địa chỉ cửa hàng Chè Trà Thái Nguyên tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi nằm ở vùng duyên hải miền Trung, lưng tựa vào dãy Trường Sơn, mặt hướng ra biển Đông. Quảng Ngãi Anh hùng, có nền văn hoá lâu đời, nhiều di tích lịch sử, văn hoá và danh lam thắng cảnh như cảnh đẹp núi Ấn, sông Trà Khúc, Cổ Luỹ Cô thôn rợp mát bóng dừa, bãi tắm Sa Huỳnh nước trong xanh, cát trắng, lộng gió, di tích kiến trúc thành cổ Châu Sa. Và ở đó cũng đã có hiệu diện đại lý chè Thái Nguyên ngon của Chè Minh Cường.

Cửa hàng Trà Thái Nguyên tại Quảng Ngãi

Cửa hàng Trà Thái Nguyên tại Quảng Ngãi

Quý khách cần mua Chè trà Thái Nguyên tại Quảng Ngãi vui lòng đến địa chỉ:

Cửa hàng Trà Thái Nguyên MINH TRUYỀN

Số 51, đường Chu Văn An, TP. Quảng Ngãi >> Hẻm 208 Hùng Vương, P.Trần Phú, TP.Quảng Ngãi

Các sản phẩm Chè Thái Nguyên bán tại Quảng Ngãi được trồng và thu hái tại vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, chè  được hái từ 1 đến 2 búp lá của thân chè và trải qua quá trình chế biến truyền thống. Đến đại lý Chè Trà Thái Nguyên tại Quảng Ngãi nhập ngụm trà thơm, nghe ai đó đọc thơ:

Ai về Quảng Ngãi quê ta

Mía ngon, đường ngọt, trắng ngà, dễ ăn

Mạch nha, đường phổi, đường phèn

Kẹo gương thơm ngọt ăn quen lại ghiền…

  1. Trà bắc Thái Nguyên ở Quảng Ngãi có giá rẻ

Vâng, thật là thi vị phải không. Dù bạn ở Thành phố Quảng Ngãi hay ở các huyện Lý Sơn, Bình Sơn, Trà Bồng, Sơn Tịnh, Sơn Tây, Sơn Hà, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Minh Long, Mộ Đức, Đức Phổ, Ba Tơ, Tây Trà thì bạn vẫn có thể mua được sản phẩm chè Thái Nguyên đúng hiệu.

Trải qua công đọa chăm bón và chế biến cầu kỳ, nước chè Thái Nguyên bán tại Quảng Ngãi khi pha có màu xanh cốm, rất thơm, nước trà đậm vị hơn chè búp ta nhưng màu nước lại không đậm bằng. Chè cho nước đầu uống thơm đậm, ngọt nhẹ và vị ngọt này đọng lại rất lâu sau khi uống.

Đến với Quảng Ngãi, bên cạnh nhiều món ăn, đặc sản trở thành những “thương hiệu” nổi tiếng như cá bống: sông Trà, chim mía, kẹo gương, mạch nha, đường phổi và món don thì có thêm sản phẩm làm quà là Trà Tân Cương Thái Nguyên rồi. Hãy tìm đến địa chỉ đại lý Chè Trà Thái Nguyên tại Quảng Ngãi trên đường Chu Văn An nhé.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các đại lý bán chè thái nguyên ở các tỉnh thành khác trên cả nước:

Trà Thái Nguyên Minh Cường rất hân hạnh được phục vụ và cùng bàn luận với quý khách trong những ấm trà thơm tại các địa chỉ bán trà nói trên.

4/5 (2 Reviews)

Related posts

Call Now Button